Địa chỉ mua máy nén khí Pegasus 10Hp chính hãng?

Những ưu điểm và đặc trưng của máy nén khí Pegasus 10hp

Máy nén khí Pegasus 10hp với thiết kế độc đáo với kiểu dáng ấn tượng và khả năng vận hành mạnh mẽ. Thiết bị dòng cao áp này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp đặc biệt thích ứng với các ngành đòi hỏi chất lượng khí nén.

Thiết bị máy nén khí Pegasus cụ thể là máy nén khí Piston Pegasus một cấp. Đây là một trong những dòng máy có cấu tạo với phương thức vận hành đơn giản nhất. Cùng với đó, giá thành hợp với cùng quá trình nạp khí vào bên trong máy cực kỳ nhanh, làm việc êm ái.

Trong số  những model của thương hiệu Việt này, máy nén khí Pegasus 10hp được đánh giá cao và sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Cùng tìm hiểu một số thông tin trong bài viết dưới đây.

máy nén khí Pegasus

Máy nén khí pegasus 10HP – 8 bar tốt không?

Hoạt động bền bỉ: Thiết bị sản xuất nhờ công nghệ của nước ngoài với những điều chỉnh sao cho phù hợp với khí hậu Việt Nam vì thế máy bơm khí nén Pegasus có thể hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Máy có thể chịu được độ ẩm cao, nhiệt độ lớn. Đặc biệt thiết bị này hoạt động rất êm ái, không phát ra tiếng ồn lớn, rung lắc và hoạt động rất bền bỉ.

Tham khảo: Dịch vụ bao duong may nen khi chuyên nghiệp 

Trong khi làm việc, quá trình nạp khí chỉ mất khoảng 5 phút để nạp đầy bình chứa khí. Nhờ tiếng ồn nhỏ vì thế không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Hiện nay thiết bị này được sử dụng nhiều tại các gara ô tô, xưởng may hay phòng khám nha khoa.

Áp suất làm việc: Theo thiết kế là 8 Bar. Cùng với đó, máy đảm bảo chi phí sửa chữa thấp. Đây là dòng máy không dầu vì thế trong khi làm việc chúng không gây nên tình trạng tắc nghẽn, đảm bảo tiết kiệm chi phí một cách tốt đa nhất. Cùng với đó, thương hiệu Pegasus được sản xuất tại Việt Nam vì thế việc tìm kiếm phụ tùng thay thế hoặc bảo dưỡng rất đơn giản, chi phí thấp. Điều này các loại máy của nước ngoài không thể đáp ứng được.

Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển nên người dùng có thể tiết kiệm không gian. Thiết kế máy với hệ thống bán xe nên tiện lợi cho việc di chuyển khi cần thiết.

máy nén khí Pegasus

Nguyên lý hoạt động máy nén khí pegasus 10HP – 8 bar

Trong khi làm việc, máy nén khí Pegasus này sẽ tiến hành các quá trình cụ thể dưới đây:

– Quá trình hút khí: Lúc này piston sẽ di chuyển từ điểm chết trên xuống điểm chết dưới. Dung tích của xi lanh tăng lên nhưng áp lực giảm khiến cho van nạp khí mở ra và van xả khí đóng lại. Lúc nào, không khí sẽ được hút vào bên trong thiết bị.

– Quá trình nén khí: Piston đi từ điểm chết dưới lên trên làm cho dung tích xi lanh giảm. Khi đó, khi trong xi lanh bắt đầu bị nén lại đồng thời áp lực khí nén tăng lên. Van nạp đóng, van xả mở ra và đẩy khí vào bên trong bình chứa.

Hy vọng, với những thông tin giới thiệu về máy nén khí Pegasus 10hp bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp thiết bị máy nén khí pegasus chất lượng cao và giá thành tốt nhất toàn thị trường, Việt Á sẽ là đơn vị bạn không nên bỏ qua!

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dòng máy nén khí và các phụ tùng chính hãng, tương đương, các dòng máy nén khí với nhiều thương hiệu và công suất phù hợp với từng nhu cầu của hệ thống, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Toàn bộ công nghệ sản xuất đều được kiểm định kỹ càng đảm bảo cho sản phẩm có độ bền bỉ và vận hành trong thời gian lâu dài. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *