Một số mẫu giường tầng đẹp và đa năng cho trẻ

Với những thành công của thiết kế giường tầng truyền thống, giường tầng hiện nay có thể tiết kiệm không gian hơn rất nhiều với nhũng thiết kế đa năng kết hợp cùng những đồ nội thất khác trong nhà. Nếu như bạn ở một mình hoặc nhà có diện tích nhỏ, để ngăn nắp hơn, bạn có thể tham khảo một số mẫu giường tầng đẹp và đa năng được nội thất IRIS tổng hợp dưới đây.

Giường tầng đa năng là gì?

Giường tầng đa năng hay còn gọi là giường tầng thông minh. Khác với những loại giường tầng bình thường, với giường tầng thông minh bạn có thể sử dụng chúng kết hợp với các đồ nội thất khác như bàn học, tủ quần áo và đa dạng hơn nữa là những thiết kế có cầu trượt để chơi cho những không gian phòng ngủ rộng rãi.

Một số mẫu giường tầng đẹp và đa năng cho trẻ

 

Giường tầng kết hợp bàn học

Đây là loại giường tầng được người tiêu dùng sử dụng phổ biến nhất. Với các mẫu giường tầng này các bé sẽ rất thích thú bởi sự mới lạ mà chúng đem lại. Nếu như với các mẫu giường thường bạn phải đi tìm mua những đồ nội thất còn lại như bàn học sao cho đồng bộ với chiếc giường thì với chiếc giường tầng đa năng, bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ về điều đó.

Hầu hết những mẫu giường ngủ trẻ em dạng tầng đều được thiết kế với những màu sắc tươi sáng và đa dạng.

Một số mẫu giường tầng đẹp và đa năng cho trẻ

Giường tầng kết hợp cùng ngăn kéo tủ

Đây là loại giường tầng đơn giản nhất trong các loại giường tầng thông minh cho gia đình. Cũng giống như những giường có ngăn kéo thường, khi kết hợp cùng giường tầng chúng cũng được thiết kế có hàng ngăn kéo ở phía dưới, khoảng cách giữa tầng 1 của giường và mặt đất. Bên cạnh đó cũng có các loại giường độc đáo hơn, các ngăn kéo của giường được thiết kế thành các bậc thang đi lên xuống. với những thiết kế này bạn nên chọn chất liệu cứng cáp và chắc chắn để tránh bị bẹp hay lún sau quá trình sử dụng.

Một số mẫu giường tầng đẹp và đa năng cho trẻ

Giường tầng kết hợp cùng đồ chơi

Có lẽ thiết kế này sẽ được lòng những bé nhỏ nhất bởi chúng được thiết kế như một khu vui chơi thu nhỏ. Thay vì kết hợp cùng bàn học hay những ngăn kéo ra thì chúng được thiết kế với cầu trượt hoặc thành một tòa lâu đài nguy nga để các bé đặc biệt là các bé gái có thể đóng vai những nhân vật hoạt hình như công chúa, hoàng tử.

Tuy nhiên với những thiết kế này lại cần không gian phòng ngủ rộng rãi hơn bởi phần thiết kế tạo hình tốn khá nhiều diện tích phòng. Hầu hết chất liệu để làm giường tầng như vậy đều là chất liệu nhựa cứng.

Một số mẫu giường tầng đẹp và đa năng cho trẻ

Với ba thiết kế trên chắc hẳn bạn đã chọn ra cho mình một mẫu giường tầng đẹp và phù hợp với trẻ nhỏ nhà mình!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh kéo dài

bàn ăn thông minh xếp gọn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *