Top 10 mẫu nhà cho chó đẹp ngỡ ngàng khiến bạn say đắm

Nhà cho chó được xem là một trong những phụ kiện hàng đầu được nhiều chủ nuôi quan tâm, vì đơn giản nó là nơi nghỉ ngơi và vui đùa của cún cưng, nên không chỉ cần đến sự rộng rãi thoải mái, mà chất lượng cũng phải cao cấp và nhất là độ thẩm mỹ. Top 10 mẫu nhà chó dưới đây sẽ khiến bạn phải say đắm ngắm nhìn và chắc chắn sẽ muốn tậu ngay một chiếc cho cún cưng nhà mình.

Nhà cho chó Victoria

Ngôi nhà đầu tiên chính là nhà cho chó Victoria, một căn nhà mà khi bạn ngắm nhìn nó chắc chắn bạn cũng sẽ muốn mình được một không gian cỡ lớn y hệt như mô hình nhà cún này. Những tiện nghi sang trọng, hàng rào trắng bao quanh, ngoại thất với cổng chào với sự trang trí cầu kỳ tỉ mỉ, chắc rằng những chú cún sống trong đây sẽ chẳng bao giờ muốn rời nhà mình và ra ngoài đâu nhỉ.

ngôi nhà sang trọng đến con người cũng mơ ước

Nhà cho chó Hacienda

Căn nhà cho chó siêu sang này được đặt tại Los Angeles, bạn thấy sao trước một ngôi nhà với sàn bằng đất nung, mái ngói đỏ tươi, sự kết hợp nhiều tháp cho phép cún cưng có thể đạt được sự thoải mái quanh năm, bất chấp sự thay đổi của thời tiết. Thậm chí những đứa trẻ có thể đi vào ngôi nhà này và chơi đùa cùng cún cưng.

Nhà cho chó bản sao theo kiến trúc đền Taj Maha

Bạn đã từng được chiêm ngưỡng sự đồ sộ, trang trọng của ngôi đền Taj Maha chưa? Căn nhà cho chó này được mô phỏng theo cấu trúc đó. Với màu trắng chủ đạo, từng đường nét đậm chất phong cách Ấn Độ thử hỏi có chú cún nào lại có thể chối từ nó.

Không thể không trầm trồ trước kiến trúc đẹp mê mẩn của ngôi nhà cho chó này.

Nhà cho chó Paris Hilton

Ngôi nhà cho chó này mang tên của cô chủ của những chú cún, được thiết kế theo sở thích của cô gái này. Bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi những gì được bố trí trong ngôi nhà này đâu, với hai tầng, chia rõ ràng phòng ngủ và phòng khách, cộng thêm cá nội thất hiện đại như đèn chùm, lò sưởi, điều hòa,…và dĩ nhiên là cả những chiếc giường sang trọng cho cún của cô.

Ngôi nhà hiện đại cho cún cưng

Chủ nhân ngôi nhà này không muốn tiết lộ danh tính, nhưng không sao, cái đập vào mắt người nhìn và khiến họ tò mò chính là kiến trúc vô cùng đặc biệt và lạ mắt của ngôi nhà này. Mọi nội thất điện tử thông minh và hiện đại nhất đều có mặt trong căn nhà này, chúng phục vụ tối tân nhất, một cách tự động để chú cún cưng có được môi trường sống xa hoa, đẳng cấp.

Những ngôi nhà bằng gỗ cho cún cưng với giá bình dân

Bên cạnh những thiết kế xa hoa trên, chúng ta có thể thiết kế cho cún cưng của mình những ngôi nhà bằng gỗ, tuy không thể có đầy đủ dụng cụ nuôi chó và các thiết bị hiện đại như trên, nhưng cũng sẽ là một nơi ngả lưng tuyệt vời cho cún cưng, thậm chí vẻ đẹp của nó khiến bạn phải trầm trồ.

Nhà gỗ nhỏ xinh và tiện lợi di chuyển

Cùng ngắm nhìn kỹ hơn những mẫu thiết kế này nhé. Và vì lợi thế bằng gỗ nên chúng luôn thoáng mát, an toàn, bền bỉ và tiện lợi khi di chuyển hay muốn mang theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *