10 tạp chí kiến trúc nhà đẹp uy tín trên thế giới

Những tạp chí kiến trúc nhà đẹp luôn là một bảo bối thú vị mang đến cho bạn nhiều lời khuyên tuyệt vời cùng những trải nghiệm với các phong cách, ý tưởng mới trên toàn thế giới. Dưới đây là 10 tạp chí kiến trúc nhà đẹp được yêu thích bởi những người đam mê thiết kế nhà ở không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Better Homes and Gardens

Ấn phẩm tuyệt vời này bao gồm nhiều ý tưởng khác nhau và những thử nghiệm, phong cách mới lạ đến từ nhiều chuyên gia thiết kế uy tín trên thế giới. Tạp chí kiến trúc nhà đẹp thú vị này sẽ giúp bạn cải thiện ngôi nhà và khu vườn xinh xắn của bạn với những mẹo thiết kế đơn giản và vô vàn các chủ đề từ trang trí nội thất đến nấu ăn lành mạnh.

Elle Decor

Elle Decor thách thức bạn để thúc đẩy và mở rộng trí tưởng tượng của bạn bằng cách sử dụng màu sắc và hoa văn giúp nâng cao diện mạo của bất kỳ căn phòng nào. Hãy tìm đọc tạp chí kiến trúc nhà đẹp Elle Decor để nhận được những lời khuyên trang trí và thiết kế từ các chuyên gia và người nổi tiếng.

10 tạp chí kiến trúc nhà đẹp uy tín trên thế giới

Dwell

Tạp chí Dwell tập trung nhiều vào các chức năng và sự thoải mái khi mọi người thể hiện cá tính riêng của mình và thảo luận về các yếu tố thiết kế.

House Beautiful

Tạp chí kiến trúc nhà đẹp này xuất hiện ở Anh từ đầu những năm 1950. Với bề dày lịch sử cùng kinh nghiệm phong phú House Beautiful truyền cho bạn nguồn cảm hứng về phong cách, ý tưởng thiết thực, và những lời khuyên về trang trí, cải tạo và làm vườn cho những người yêu thiết kế nhà ở.

Interior Desigh

Interior Desigh thiên nhiều hơn về việc thiết kế, sắp xếp và bài trí nội thất hiện đại dành cho nhà thiết kế chuyên nghiệp. Interior Desigh cung cấp những xu hướng, sản phẩm và phong cách mới nhất trong thế giới thiết kế nội thất.

Metropolis

Tạp chí Metropolis bao gồm một loạt các chủ đề liên quan đến thiết kế, từ thiết kế trang trí nội thất và đồ họa đến phong cảnh và kiến ​​trúc chắc chắn sẽ mang đến những lời khuyên cùng nguồn cảm hứng tuyệt vời.

This old House

Cho dù bạn đang sửa chữa hoặc tu sửa ngôi nhà của mình This old House này sẽ chia sẻ cho bạn những ý tưởng hay nhất từ ​​các thợ thủ công hàng đầu và các chuyên gia thiết kế. Và bạn chỉ cần chọn lựa một vài ý tưởng mình tâm đắc và bắt đầu ngay thôi nào.

Traditional Home

Trong hơn 20 năm, tạp chí kiến trúc nhà đẹp này đã là nguồn cảm hứng của những câu chuyện về cuộc sống gia đình đơn giản và những biện pháp cải thiện ngôi nhà, bao gồm vô vàn các chủ đề lí thú xung quanh cuộc sống của bạn.

Living Etc

Living Etc chú tâm nhiều hơn đến những ngôi nhà hiện đại, xu hướng thiết kế nội thất, ý tưởng trang trí và hướng dẫn mua sắm một các thông minh. Living Etc truyền cảm hứng cho bạn một ngôi nhà hiện đại thoải mái.

25 Beautiful House

Cung cấp ý tưởng trang trí cuộc sống cho mỗi phòng của ngôi nhà với 25 phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm. Mỗi năm tạp trí này mang đến cho độc giả hơn 300 ngôi nhà với những phong cách trang trí cùng ý tưởng tuyệt vời.

Xem thêm:

Những không gian kiến trúc nhà ở dẫn đầu xu hướng năm 2018

Kiến trúc phong thủy và những điều cần nhớ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *