Blog

Cùng PROPFIT tham khảo bảng giá chung cư Ecopark mới nhất

Hiện nay Ecopark đang là dự án được nhiều gia đình quan tâm bởi những tiện ích tuyệt vời mà dự án mang lại. Do đó nhu cầu tìm hiểu giá chung cư Ecopark cũng được tìm hiểu rất nhiều. Bạn hãy cùng PROPFIT tham khảo bảng giá được cập nhật ở nay ở bài viết sau đây nhé.

Yếu tố tác động đến giá căn hộ chung cư Ecopark

Tương tự như các dự án chung cư khác, giá chung cư Ecopark cũng chịu tác động bởi nhiều yếu tố trước khi đưa ra được mức giá bán trên thị trường. Cụ thể:

 • Vị trí của dự án: Đây là yếu tố chiếm đến hơn 1 nửa giá trị của căn hộ chung cư. Một căn có vị trí đẹp khi hệ thống giao thông thuận tiện, di chuyển đến các khu vực xung quanh dễ dàng, nhanh chóng.

bang-gia-chung-cu-ecopark

 • Chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu: So với những chủ đầu tư nhỏ lẻ thì chủ đầu tư uy tín cũng góp phần làm tăng giá trị của căn hộ.

 • Tính pháp lý của căn hộ: Tính pháp lý rất quan trọng bởi liên quan tới pháp luật và quyền lợi của chủ sở hữu căn hộ. Trước khi mua bạn cần tìm hiểu về giấy chứng nhận, sổ đỏ, sổ hồng,… của dự án.

 • Diện tích căn hộ: Căn hộ có diện tích càng lớn thì giá càng cao và ngược lại, căn hộ diện tích bé thì giá cũng sẽ thấp hơn.

 • Chất lượng thi công: Dự án thi công nhanh và đảm bảo đúng tiến độ sẽ làm giá trị tăng cao hơn.

 • Tầm nhìn của căn hộ: Chắc chắn những căn hộ có “view” đẹp sẽ được đẩy giá lên cao hơn so với những căn hộ khác.

 • Căn hộ kết nối thuận tiện với các tiện ích càng thuận tiện thì giá sẽ cao hơn so với các căn hộ cách xa.

Tham khảo giá một số dự án tại Ecopark

Các nhà đầu tư, buôn bán bất động sản hay người có nhu cầu mua để sử dụng đều có nhu cầu tìm kiếm lớn về giá căn hộ Ecopark. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây do PROPFIT tổng hợp, tuy nhiên đây là giá tham khảo và có thể thay đổi tùy vào thời điểm khác nhau:

Tên dự án

Giá tham khảo

Sky Forest

56.7 triệu/m2

Meraki Residence

50 triệu/m2

Sky Oasis

41.4 triệu/m2

Haven Park

37-49 triệu/m2

Sky Villas

33.3 triệu/m2

Aqua Bay

33.3 triệu/m2

West Bay

26.7 triệu/m2

bang-gia-chung-cu-ecopark

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm dự án bất động sản khác tại công cụ tìm kiếm của PROPFIT. Tại đây bạn có thể tìm hiểu chi tiết về vị trí, giá tiền,… của dự án. Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

 • Website:  https://propfit.vn/

 • Email: [email protected]

 • Hotline: 0964363832

Bài viết trên với bảng giá chung cư Ecopark bạn có thể tham khảo cũng như những yếu tố tác động đến giá chung cư giúp bạn hiểu hơn về danh mục này. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin để đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ cho gia đình của mình.

Có thể bạn quan tâm :

Tại sao bạn nên lựa chọn mua chung cư cao cấp Hà Nội?

Phương pháp định giá bất động sản dành cho các nhà đầu tư

Những bài viết liên quan

Back to top button