Tin tức

Các tiêu chuẩn để thiết kế một Cyber game

Hiện nay,Cyber game là tiêu chuẩn phòng game cao cấp đang thịnh hành trên thị trường Việt Nam và thế giới. Việc trang bị phòng Cyber game đúng tiêu chuẩn không chỉ cần tài chính lớn mà còn rất nhiều vấn đề khác có liên quan. Nếu khai thác phòng game đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình thì phòng game sẽ có hiệu quả kinh doanh cao. Chính vì vậy mà việc thiết kế Cyber đạt chuẩn là câu hỏi làm cho các nhà thiết kế đau đầu, bài viết này sẽ gợi ý những tiêu chí cần thiết khi set up một Cyber quy mô.

  • Số lượng máy: Phòng game thuộc loại này có quy mô lớn trung bình từ 100 đến 150 máy. Tuy nhiên tại một số khu vực dân cư không đông đúc số lượng máy tầm 70 máy là đạt chuẩn. Để lập kế hoạch cho phòng net của mình cần phải xem xét các điều kiện khách quan ảnh hưởng đến số lượng khách hàng đến với phòng net.Một trong số đó là độ tuổi trung bình và mức độ thu nhập của dân cư xung quanh, xem xét khả năng tài chính và mật độ thường xuyên của nhu cầu sử dụng dịch vụ phòng net của khách hàng tiềm năng
  • Phần cứng: Những phần cứng này bao gồm chuột, bàn phím, tai nghe hỗ trợ cho quá trình chơi game. Một phòng game đạt chuẩn phòng game Cyber cần trang bị cho tất cả các prebuilt gaming pcs những phụ kiện cao cấp để không gặp phải tình trạng lỗi phụ kiện khi khách hàng sử dụng.
  • Bàn ghế: Với những game thủ thời gian chơi game của họ trải qua một thời gian rất dài và độ tập trung cao. Do vậy mà bàn ghế cao cấp là điều họ cần để cơ thể có thể thoải mái hơn với khoảng thời gian dài chơi game.Tiêu chuẩn bàn ghế Cyber game đã được các công ty nội thất cập nhật cho quá trình sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Các chủ phòng Cyber game sẽ dễ dàng mua được các loại bàn ghế phù hợp với số lượng lớn và chất lượng tốt.
  • Phong cách trang trí: Khách hàng của các Cyber game là những khách hàng có cá tính, yêu cầu sự khác biệt, họ đam mê những điều kích thích tâm lý. Cho nên một tiêu chuẩn cơ bản của phòng game là phong cách trang trí cá tính, đặc sắc

Sự trang trí bắt mắt là điều đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng khi đến với dịch vụ của phòng game cho nên cần có một quá trình thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Không gian nội thất thoải mái, khoảng cách giữa các máy cũng cần chú trọng trong quá trình thi công nội thất Cyber game.

  • Dịch vụ: Các game thủ có thể trải qua hàng giờ thậm chí trải qua một ngày tại phòng game do đó nhu cầu ẩm thực đi kèm là điều cần thiết. Điều đặc biệt của nhu cầu ẩm thực này là thời gian ăn uống của khách hàng rất ngắn cho nên thức ăn phục vụ tại phòng game là thức ăn nhanh và thức uống có tác dụng nâng cao tinh thần.

Yêu cầu cho ẩm thực tại phòng game phải đạt tiêu chuẩn ngon, nhanh, giá cả hợp lý và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, những loại thức ăn này phải có lượng calo cao bổ sung năng lượng cho cơ thể người chơi để đảm bảo đủ sức khỏe cho hàng giờ chơi game của họ

Nói chung, việc set up một Cyber sao cho đạt chuẩn là một vấn đề khó khăn, những tiêu chí trên chỉ mang tính chất tham khảo, khi bắt tay vào thiết kế sẽ còn nhiều vấn đề quan tronng hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư có thêm thông tin để mở Cyber đạt chuẩn.

Xem thêm:

– Những món ăn Nhật Bản nổi tiếng thế giới

– Cách làm kem chuối thơm ngon tại nhà

Cách sửa lỗi bàn phím máy tính bị liệt

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button