Nội thấtTin tức

Cách chọn kệ treo tường phù hợp với không gian phòng khách

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Vì thế nó thường rất được đầu tư trang trí, ví dụ như chọn kệ gỗ để làm đẹp. Vậy phải lựa chọn kệ gỗ như thế nào để phù hợp với không gian phòng khách?

Phòng khách là nơi diễn ra những hoạt động chung của cả gia đình, là nơi tiếp khách và thể hiện gu thẩm mỹ của bản thân khi khách đến chơi nhà. Thông qua cách trang trí phòng khách, người ta nhiều khi có thể hiểu được tính cách cũng như khả năng thẩm mỹ của chủ nhà.

Có nhiều vật dụng để trang trí phòng khách và kệ gỗ là một sự lựa chọn phù hợp với nhiều kiểu phòng khách, đem lại không gian đẹp và ấn tượng. Có nhiều cách để chọn kệ gỗ treo tường và hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài cách cơ bản.

Chọn kệ treo tường theo sở thích của bản thân

Không gian ngôi nhà của bạn chính là nơi để bạn thực hiện sở thích của chính mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trang trí phòng khách với những chiếc kệ mà mình yêu thích.

Chọn kệ treo tường mà mình yêu thích

Hãy thoải mái thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ qua những chiếc kệ đầy màu sắc. Nhưng phải đảm bảo bạn là một người có gu thẩm mỹ ổn, vì nếu chỉ làm theo ý thích mà không mang lại hiệu quả về thẩm mỹ thì là việc không nên.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã kệ treo tường, bạn có thể tham khảo và chọn ra kiểu mẫu mà mình yêu thích nhất.

Chọn kệ treo tường theo phong thủy

Khi trang trí nhà ở, phong thủy thường là yếu tố được nhiều người đặt lên hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến công việc làm ăn cũng như đời sống của các thành viên trong gia đình. Và trang trí phòng khách cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Nếu bạn chọn được nội thất phòng khách phù hợp với phong thủy thì may mắn, tài lộc sẽ đến với gia đình bạn. Còn ngược lại, nếu bạn chẳng may chọn nội thất không hợp với mệnh thì việc làm ăn hay trong cuộc sống có thể sẽ gặp những khó khăn, trục trặc.

Vì vậy, để không vô tình gặp phải những điều không may mắn thì hãy chọn kệ trang trí phù hợp với phong thủy và vấn đề này cũng cần có sự nghiên cứu nhất định chứ không thể chọn bừa được. Chính vì vậy, công việc chọn kệ trang trí cho phòng khách tưởng chừng đơn giản nhưng cũng khá phức tạp.

Để chọn được kệ phù hợp với phong thủy, bạn có thể chọn những màu sắc, kiểu dáng hay chất liệu phù hợp với mệnh của mình. Ví dụ như người mệnh kim thì nên chọn màu trắng, người mệnh mộc thì nên chọn kệ gỗ để hợp mệnh.

Chọn kệ trang trí hợp với phong thủy

Chọn kệ treo tường phù hợp với không gian nội thất

Khi chọn kệ treo tường, một trong những điểm mà bạn cần chú ý đó là sự hài hòa với không gian nội thất của phòng khách. Giữa một không gian đang rất ăn nhập với nhau bạn không thể lắp vào một chiếc kệ với màu sắc không hề liên quan, như thế sẽ không đạt được giá trị về thẩm mỹ.

Chọn kệ treo tường phù hợp với không gian nội thất

Tùy vào từng không gian và nội thất khác nhau của mỗi ngôi nhà mà bạn hãy chọn những chiếc kệ thật cân đối và phù hợp để tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách và thể hiện bạn là một con người có mắt thẩm mỹ tốt. Nên có sự kết hợp hài hòa từ màu sắc đến chất liệu và cả kiểu dáng.

Màu sắc và chất liệu nên chọn sự tương đồng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Một căn phòng với nội thất chủ yếu là gỗ thì bạn cũng nên chọn kệ gỗ để tạo sự hài hòa khi chúng ta nhìn vào.

Liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH thương mại và nội thất Anh Quân

Địa chỉ: 1132Y La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội 

Điện thoại : 024.710.6671

>> Xem thêm

Tìm địa chỉ bán bàn ghế văn phòng giám đốc uy tín tại Hà Nội

Tìm hiểu về mẫu kính cường lực đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button