Nội thất

Cách lắp cửa kính cường lực an toàn, hạn chế rủi ro vỡ kính

Các loại kính cường lực được có mặt ở tất cả mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta, kính được thiết kế khá đặc biệt là khi vỡ nó tạo thành các hình hột lựu và ít gây bị thương cho mọi người. Nhưng kính cửa lực có nhược điểm là lắp đặt rất khó đòi hỏi thợ thi công phải khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận khi lắp kính, nếu thợ thi công không làm cẩn thận thì có thể sẽ gây ra các tình huống nghiêm trọng xảy ra đến tính mạng như bị kính cắt vào người. Vì vậy, để giải quyết vấn đề trên các bạn hãy cùng tôi đọc bài viết này để biết cách lắp cửa kính cường lực an toàn để tránh những nguy hiểm cho bản thân nhé.

thi công kính cường lực cửa ra vào
thi công kính cường lực cửa ra vào

Cách lắp cửa kính cường lực an toàn

Đeo kính bảo hộ

Khi bạn chuẩn bị lắp đặt kính, chỉ cần làm việc với kính thì bạn nên đeo kính bảo hộ để bảo vệ đôi mắt của bạn. Bởi vì chẳng may khi gặp sự cố là kính bị vỡ, mà nó sẽ tạo thành các hạt lựu nhỏ có thể bay thẳng vào mắt bạn, có thể tổn thương mắt dẫn đến mù lòa. Vì vậy, các bạn nên đeo kính bảo hộ để bảo vệ đôi mắt tránh bị tai nạn trong khi làm việc với kính cường lực.

Đeo gang tay bảo hộ

Kính cường lực thì rất sắc bởi các mép kính và các góc của kính, nếu chúng ta không đeo gang tay bảo hộ thì khi làm việc với kính bạn có thể bị đứt tay dẫn đến chảy máu. Vì vậy, hãy bảo vệ đôi tay của bạn bằng cách đeo gang tay bảo hộ, vừa giúp bạn làm việc tốt hơn mà không lo bị đứt tay.

Đặt cửa kính cường lực theo chiều đứng

Kính cường lực vừa sắc lại vừa có tính trơn rất cao, nên các bạn chú ý khi đặt kính. Không nên đặt kính ở dưới nền gạch hoa, gạch có nước, vì kính sẽ bị trơn và dễ vỡ. Vì vậy, bạn nên để ý đặt kính cẩn thận dưới mảnh vải khô nào đó, để giúp kính đứng thẳng và không bị vỡ.

Nên để ý các góc của kính cường lực

Khi bạn di chuyển kính cửa lực ra phòng lắp đặt thì hãy để ý rằng bốn góc của nó phải được đảm bảo bởi các tấm bảo vệ, bởi các góc là điểm yếu của kính cường lực. Nếu như khi các bạn lắp đặt mà không để ý đến các góc của nó khi kéo cửa có thể bị kẹt do nền nhà không phẳng, thì khi đó có một lực tác động vào điểm yếu của kính dẫn đến kính sẽ bị vỡ. Vì vậy, khi lắp đặt hay thi công kính cường lực thì bạn nên để ý đến các điểm yếu của kính để tránh bị vỡ gây ảnh hưởng đến bạn và chi phí mua kính.

kính cường lực cho văn phòng
kính cường lực cho văn phòng

Tấm đệm để giúp kính không bị vỡ

Khi thi công hay lắp đặt kính thì bạn nên mang theo cả tấm đệm để đặt kính, tránh bị trơn trượt do kính quá sắc và có độ trơn cao. Chú ý khi mang theo kính cần đặt kính theo chiều đứng để có thể dễ cầm hơn và cầm chắc hơn, không bị rơi vỡ. Tấm đệm sẽ giúp nâng đỡ kính khỏi các bề mặt trơn như gạch hoa, để bảo vệ kính của bạn và giúp bạn bảo vệ các bề mặt khác khỏi bị xước.

Ngoài ra, để tăng thêm tính cường lực của kính bạn có thể tham khảo thêm một số phim an toàn bảo vệ kính của Công ty Phim Cách Nhiệt Anh Quân chúng tôi. Phim bảo vệ an toàn cho kính được cấu tạo từ rất nhiều lớp bảo vệ, nếu khi bị vỡ kính thì lớp phim có tác dụng giữ các mảnh vụn vỡ của kính lại với nhau mà không bị văng ra ngoài không làm bạn bị thương, đồng thời phim bảo vệ an toàn cho kính còn giúp tăng tuổi thọ của kính được bền, đẹp hơn và chống nóng hiệu quả.

Thi công dán phim kết hợp kính cường lực
Thi công dán phim kết hợp kính cường lực

Mọi thông tin, xui vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  • Chi tiết liên hệ Hotline 096.114.1910
  • Địa chỉ Số 23 Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội 
  • Website: https://classiswindowfilm.vn/

Xem thêm:

https://sotaykientruc.com/bo-ban-ghe-louis-hoang-gia/

https://sotaykientruc.com/tai-sao-cua-nhom-xingfa-lai-duoc-ua-chuong-nhat-tren-thi-truong/

Những bài viết liên quan

Back to top button