Nội thất

Cách lựa chọn kích thước kệ tivi

Cách lựa chọn kích thước kệ tivi. Tivi là vật dụng phổ biến hầu hết có mặt tại các gia đình, vì vậy thị trường kệ tivi rất đa dạng phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, màu sắc và giá thành. Sau đây, Nội thất Đăng Khoa sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn kích thước kệ tivi cho từng loại màn hình tivi mua từ https://tvszoner.com/best-65-inch-tvs/.

1. Kích thước kệ tivi đặt dưới sàn

1.1 Kích thước kệ cho màn hình 32~40 inch

Loại tivi có kích thước màn hình từ 32~40 inch thường được sử dụng trong các căn phòng có diện tích vừa phải hoặc nhỏ, do vậy tương ứng với kích thước kệ sẽ có chiều dài khoảng 1,2~2,2m, độ rộng 0.35~0.5m chiều cao linh hoạt đối với kệ đặt tivi trực tiếp vào khoảng 0.5~0.6m, đối với loại kệ kiểu giá mở thì chiều cao nên thấp hơn khoảng 0.4~0.5m. Lưu ý, độ cao kệ cần phù hợp với không gian diện tích căn phòng, giúp bố trí, sắp đặt các đồ vật dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng.

1.2 Kích thước kệ cho màn hình 43~55 inch

Kích thước kệ cho tivi cho loại màn hình lớn này cần phải phù hợp tương ứng với không gian rộng, đồng thời hài hòa với kích thước bàn ghế sofa đặt tại căn phòng hoặc với các đồ nội thất khác như gường, tủ, giá sách…Kích tước tiêu chuẩn của loại kệ tivi này có chiều dài từ 1.8~3m, độ rộng từ 0.58~0.8m và chiều cao 0.45~0.7m. Nếu dùng kệ cho phong cách nội thất cổ điển với nhiều họa tiết trang trí phức tạp, thì có thể tăng độ cao phù hợp, cân đối để tạo giá trị thẩm mỹ cho kệ.

2. Kích thước kệ tivi treo tường

Đây là kiểu kệ dùng cho phong cách thiết kế hiện đại, hoặc những căn hộ chung cư có phòng khách thông khu bếp và phòng ăn. Kích thước chiều dài và rộng sẽ tùy thuộc vào màn hình tivi và bề ngang của phần tường sẽ treo kệ, chiều cao khoảng 0.25~0.4m hoặc phù hợp với không gian căn phòng hoặc vị trí người ngồi xem.

Tivi phù hợp với các mẫu kệ:

Những kích thước tiêu chuẩn của kệ có thể thay đổi tăng hoặc giảm để phù hợp với không gian nội thất và kiến trúc căn phòng, nhưng không nên hạ quá thấp hay nâng quá cao so với độ cao tiêu chuẩn sẽ làm mất vẻ hài hòa, sự cân xứng cho tổng thể không gian nội thất căn phòng.

Trước khi lựa chọn chiếc kệ tivi, bạn nên tham khảo mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu cũng như giá thành tại các địa chỉ uy tín, để đảm bảo có thể lựa chọn được chiếc kệ ưng ý có chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về các loại kệ, bạn hãy truy cập trang web của noithatdangkhoa.com hoặc gọi số hotline, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

http://sotaykientruc.com/nen-mua-ban-ghe-van-phong-o-dau-tai-viet-nam/

Tìm địa chỉ bán bàn ghế văn phòng giám đốc uy tín tại Hà Nội

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button