Tin tức

Cha mẹ cần lưu ý những gì khi mua giường trẻ em thanh lý?

Trẻ em trong độ tuổi từ 3 tuổi trở lên là đã có thể ngủ một mình và rèn luyện sự tự lập cho trẻ. Do vậy, rất nhiều gia đình đã xây phòng riêng sẵn cho con và thiết kế các sản phẩm nội thất, đồ chơi,  bàn học,… cho bé. Đối với những gia đình có 2 trẻ khoảng tầm tuổi nhau thì họ thường chọn những mức giá giường tầng vừa phải và chất lượng tốt để chúng có thể ngủ gần nhau. Dưới đây sẽ là một số lưu ý dành cho cha mẹ khi chọn lựa giường trẻ em thanh lý.

Cha mẹ cần lưu ý những gì khi mua giường trẻ em thanh lý ?

Không nên quá ham rẻ và chọn phải những sản phẩm kém chất lượng

Với mức giá rẻ, bạn đã có thể sở hữu được ngay sản phẩm giường thanh lý dành cho trẻ nhỏ. Thế nhưng để vừa sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt lại vừa tiết kiệm được chi phí thì bạn cần phải lưu ý về chất liệu của giường. Những chiếc giường làm từ nhựa tạp chất, gỗ tạp,… sẽ không an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Do vậy, chất liệu mà bạn chọn phải đạt chuẩn về chất lượng, gỗ tốt, nhựa không gây hại cho sức khỏe.

Cha mẹ cần lưu ý những gì khi mua giường trẻ em thanh lý ?

Một số người ham giường thanh lý giá rẻ nên đã vô tình mua phải những loại có chất lượng kém, nhanh bị hỏng, gỗ bị ẩm mốc, mối mọt, nhựa chảy và mùi độc hại,… và gây ảnh hưởng tệ đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Hơn nữa, với giá thành rẻ thì chắc chắn các loại giường thanh lý sẽ không có lớp sơn đẹp mĩ mãn như hàng mới, các chi tiết gia công cũng không được tỉ mỉ và chi tiết, sinh động như hàng chuẩn. Do vậy các bạn cần cân nhắc cũng như xem xét kĩ lưỡng giường thanh lý.

Cha mẹ cần lưu ý những gì khi mua giường trẻ em thanh lý ?

Lựa chọn địa chỉ bàn giường thanh lý uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cửa hàng, showroom bán nội thất cũ với mức giá rất đa dạng và hầu như giá thành đều có sự cạnh tranh lẫn nhau. Vì thế mà khách hàng cần có sự tỉnh táo nhất định để vừa lựa chọn được sản phẩm giường thanh lý chất lượng, vừa sở hữu được chúng với mức giá hợp lý.

Cha mẹ cần lưu ý những gì khi mua giường trẻ em thanh lý ?

Các bạn nên có sự tìm hiểu từ trước và lắng nghe nhận xét từ những khách hàng đã mua hàng trước đó để tham khảo cũng như xem xét về cách thức chăm sóc khách hàng của cửa hàng đó. Ngoài ra người tiêu dùng cũng cần có kiến thức cơ bản về sản phẩm giường nói riêng và nội thất nói chung để nắm bắt được sản phẩm, tỉnh táo trước những lời quảng bá của nhân viên bán hàng. Tương ứng với lứa tuổi và chiều cao của trẻ thì cha mẹ lần lựa chọn kích thước của giường trẻ em thanh lý sao cho hợp lý.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button