Tin tức

Chế độ dinh dưỡng khi mua chó labrador sinh sản

Mua chó labrador sinh sản không chỉ để bầu bạn mà còn giúp người nuôi có một nguồn thu từ những lứa chó lab con. Giống chó này hiện nay rất thu hút mọi người bởi những đặc tính tốt, và nằm trong top 7 những giống chó thông minh nhất thế giới. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để nắm được chế độ dinh dưỡng cho chó lab.

Chế độ dinh dưỡng của chó Labrador sinh sản

Labrador là thuống dòng chó rất hoạt bát và đầy năng lượng, chúng hoạt động suốt cả ngày luôn. Chính vì thế mà bạn cần cung cấp cho chúng đủ lượng thức ăn để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.

Tuy nhiên, chó Lab ăn rất nhiều và ăn không kiểm soát nếu bạn không hạn chế khẩu phần ăn của chúng. Chúng ta cần phải có bảng cân đối lượng thức ăn để tránh việc các bạn ấy bị béo phì.

Chó Lab cũng như những giống chó khác là cần cung cấp đầy đủ cả 2 dạng thức ăn chính là ăn khô và ăn thức ăn nấu.

Thức ăn khô 

Thức ăn khô thường là thức ăn dạng hạt đóng gói tiện dụng và dễ sử dụng. Với dạng thức ăn khô thì bạn chỉ cần đổ một lượng thức ăn vừa đủ cho một bữa để các bạn ấy ăn.

Thức ăn khô thường là thức ăn dạng hạt đóng gói tiện dụng và dễ sử dụng

Thức ăn nấu chín

Thức ăn ướt là dạng thức ăn nấu chín từ những nguyên liệu tươi như rau, thịt, cơm, cá. Nếu có nhiều thời gian thì bạn hãy nấu thức ăn chó chó lab ăn nhé. Tuy nhiên, việc nấu thức ăn sẽ phức tạp hơn khi bạn cần nghiên cứu chế độ dinh dưỡng cần có trong một bữa ăn chó chúng.

Một số loại thực phẩm dinh dưỡng cho chó Labrador

Sau đây là một số loại thực phẩm cung cấp dinh dưỡng khi mua chó labrador sinh sản. Cụ thể như sau:

 • Cơm chính là nguồn cung cấp tinh bột chủ yếu và không thể thiếu chó Lab.
 • Thực phẩm sữa cũng cần thiết cho sức khỏe của Lab. Bạn có thể cho chúng uống sữa tươi loại sữa dành cho chó và uống sữa với nhiệt độ bằng cơ thể chúng.
 • Bánh mì thì thi thoảng bạn cũng có thể cho chúng ăn để thay đổi khẩu vị, giúp chúng ăn ngon miệng lại tốt cho hệ tiêu hóa hoặc cũng có thể ăn vụn bánh quy.
 • Thịt thì bạn có thể cho ăn các loại thịt hộp hay pate. Hoặc cũng có thể dùng thịt lợn, tim gan lợn bò cắt nhỏ nấu chín.
 • Trứng là nguồn cung cấp chất béo và vitamin nhóm B rất tốt. Nếu bạn chó chúng ăn thì cần nấu chín.
 • Cá là loại thực phẩm vô cùng dinh dưỡng cho bé Lab khi cung cấp đầy đủ đạm, vitamin, chất khoáng,… Tuy nhiên khi chế biến cần phải loại bỏ hết nội tạng và nấu thật chín. Nếu Lab đang đi ngoài thì không nên cho ăn cá.
 • Chó Labrador ăn được tất cả các loại rau cắt nhỏ, nấu chín như con người thường hay ăn. Nhưng có một số thực phẩm chúng không ăn đó là: khoai tây, lạc và ngô.

Một số loại thực phẩm dinh dưỡng cho chó Labrador

Lời kết

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã đưa ra một số chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn khi mua chó labrador sinh sản. Để biết nhiều hơn về các kinh nghiệm cũng như sở hữu những em cún cưng các bạn thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới đây.

Xem thêm bài viết:

Chế độ dinh dưỡng khi mua chó labrador sinh sản

Một số bệnh khi mua chó labrador trưởng thành hay gặp phải

Địa chỉ mua chó labrador nâu thuần chủng

Công Ty Cổ Phần AZPET

 • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Điện thoại: 0888 083 388
 • Page: Facebook.com/azdogshop
 • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button