Blog

Chính sách giao hàng và giá bán chó shiba ship tận nơi

Với khuôn mặt đáng yêu, thân thiện và nhiều biểu cảm đặc biệt, Shiba được nhiều gia đình lựa chọn làm người bạn đồng hành. Hiện nay để phù hợp với thời địa 4.0 rất nhiều đơn vị cung cấp đã thay đổi cách hoạt động trong đó là phương thức bán hàng. Vậy chính sách giao hàng và giá bán chó shiba ship tận nơi có khác gì kiểu truyền thống? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

Thông tin chung về giống chó Shiba 

Tên đầy đủ của chó shiba là Shiba Inu. Chúng có nguồn gốc từ Nhật Bản và thuộc họ Spitz. Dịch theo tiếng Nhật thì shiba có nghĩa là chó nhỏ.

Gương mặt hạnh phúc nhất thế giới được dành riêng cho chó Shiba. Chó shiba là phiên bản thu nhỏ của Akita Inu. Kích thước của chúng chỉ bằng 1/3 so với người anh em của mình. 

Mục đích ban đầu khi chúng được lai tạo là để làm chó săn, bảo vệ hoặc giữ nhà. Tuy nhiên, giống chó này rất hài hước và tinh nghịch. Đặc biệt chúng luôn chú tâm đến mọi việc xung quanh và được chủ nhân yêu mến.

Tên đầy đủ của chó shiba là Shiba Inu

Chính sách giao hàng và giá bán chó shiba ship tận nơi

Hiện nay trên thị trường nhu cầu mua những em thú cảnh là rất lớn. Trong đó không thể thiếu giống chó Shiba có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc. Nếu trước kia những em chó này được sử dụng vào mục đích săn bắn. Thì ngày nay, theo thời gian với sự phát triển chúng đã trở thú cưng ở các gia đình. 

Một trong những địa chỉ có chính sách giao hàng và giá bán chó shiba ship tận nơi tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay đó chính là công ty cổ phần AZPET Shop. Từ khi thành lập đến nay, AZPET đã phát triển và có 35 trại sinh sản và cung cấp hơn 10.000 thú cưng đến tận tay khách hàng trong nước và ngoài nước trên thế giới.

AZPET có chương trình miễn phí phí vận chuyển cho khách hàng khi đặt hàng chó shiba trên cả nước. Và mức giá bán của những em này sẽ không có gì thay đổi so với việc đến mua hàng  trực tiếp. Khách hàng sẽ chỉ thanh toán tiền của thú cưng khi về đến tay mà không mất thêm bất cú khoản phí phát sinh nào..

Chính sách giao hàng và giá bán chó shiba ship tận nơi

Chính sách giao chó Shiba Nhật nội thành hà nội:

  • Công ty liên kết với các nhà vận chuyển Grab, NowShip,… để giao chó trong nội thành.
  • Sẽ giao chó theo hình thức COD trong vòng 24h kể từ khi khách hàng đặt hàng

Chính sách giao chó Shiba Nhật tại các tỉnh thành khác:

  • Công ty liên kết với các nhà vận chuyển trên toàn quốc có chấp nhận hình thức giao hàng là động vật.
  • Với khách hàng là những tỉnh khác thì cần đặt cọc một phần tiền và thanh toán hết khi nhận được em thú cưng.

Lời kết

Thắc mắc về chính sách và giá bán chó shiba ship tận nơi đã được chúng tôi giải đáp qua bài viết trên. Hy vọng những thông tin vừa cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ uy tín phù hợp với mình. Mọi thông tin cụ thể xin liên hệ tới địa chỉ dưới đây.

Xem thêm bài viết:

Cập nhật giá bán chó shiba màu vàng mới nhất 2021

Tham khảo giá bán chó shiba cập nhật 2021 mới nhất

Chính sách giao hàng và giá bán chó shiba ship tận nơi

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button