Cốc sạc xe hơi có mấy loại? Nên mua loại nào?

Cốc sạc xe hơi có mấy loại? Nên mua loại nào?

Với những người có xế hộp hoặc các tài xế xe hơi thì việc sở hữu một chiếc cốc sạc xe hơi là hết sức cần thiết. Chúng đảm bảo cung cấp năng lượng để sạc điện thoại và các thiết bị khác mà không cần đến pin sạc dự phòng hay ổ cắm điện. Tuy vậy, cốc sạc xe hơi cũng có rất nhiều loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Hãy tìm hiểu về chúng trước khi chọn mua để sử dụng nhé!

Cốc sạc xe hơi.

Tại sao nên mua cốc sạc xe hơi?

Cốc sạc xe hơi được ví như là một ổ cắm điện trên xe hơi vậy. Chúng tận dụng nguồn điện của ô tô khi khởi động để chuyển hóa thành năng lượng phục vụ cho việc sạc pin. Các mẫu cốc sạc này sẽ được gắn vào tẩu điện trên ô tô. Thiết kế thường nhỏ nhắn và không chiếm diện tích của xe. Với những ai thường xuyên di chuyển bằng xe hơi thì đây là một sản phẩm cần thiết, đảm bảo các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, Macbook, camera hành trình… không bị hết pin giữa chừng.

Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc vì sao nhiều loại xe hơi có sẵn cổng sạc USB vẫn sử dụng tẩu sạc ô tô mà không tận dụng cổng sạc có sẵn. Câu trả lời là vì sự an toàn của người sử dụng và hiệu quả tối ưu nhất khi sạc pin. Các cổng USB trên xe hơi được thiết kế không nhằm mục đích sạc pin nên nguồn điện sẽ không phù hợp cho các loại thiết bị. Quá thấp hoặc quá cao đều nguy hiểm. Trong khi đó, cốc sạc xe hơi cung cấp nguồn điện phù hợp và công suất tối ưu để sạc pin hiệu quả và an toàn. Nhiều sản phẩm sạc xe hơi như của thương hiệu Anker còn có chế độ nhận diện thiết bị để cung cấp nguồn điện phù hợp và cải thiện tốc độ sạc nhanh…

Sạc xe hơi Anker.

Các loại cốc sạc xe hơi phổ biến trên thi trường

Nhu cầu của người dùng có sự khác nhau nên các hãng sản xuất cốc sạc xe hơi cũng cho ra mắt những dòng sản phẩm khác nhau. Nhưng về cơ bản sẽ được phân chia theo 2 thuộc tính sau:

– Dựa theo số cổng sạc: Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn như cốc sạc xe hơi 1 cổng, 2 cổng, 3 cổng… thậm chí là 6 cổng. Số cổng càng nhiều thì kích cỡ sạc sẽ lớn hơn, giá thành cũng cao hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn 1 loại cốc sạc có số cổng hợp lý.

– Dựa theo kiểu cổng sạc: Bên cạnh cốc sạc xe hơi cổng USB phổ biến thì hiện nay còn có cốc sạc cổng USB type C hoặc cốc sạc tích hợp cả 2 loại cổng. Cổng USB type C thường cho tốc độ sạc nhanh hơn, thích hợp cho những thiết bị mới ra mắt có hỗ trợ sạc nhanh. Hãy xem thông tin về thiết bị và cáp sạc đang sử dụng để mua loại cổng sạc phù hợp.

Chú ý đến cổng sạc khi mua cốc sạc ô tô.

Nên mua cốc sạc xe hơi loại nào?

Bên cạnh lựa chọn được loại cốc sạc xe hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng thì thương hiệu là vấn đề bạn cần chú ý. Lựa chọn sạc xe hơi thương hiệu có tên tuổi, uy tín sẽ đảm bảo được sự an toàn của cả người dùng và thiết bị. Một trong số thương hiệu sạc xe hơi đang được người dùng đánh giá cao hiện nay chính là sạc xe hơi Anker.

Anker là thương hiệu pin sạc dự phòng, cáp sạc và các loại phụ kiện di động nổi tiếng nhất nhì thị trường hiện nay. Sạc xe hơi Anker tuy chỉ mới ra mắt sau này nhưng ghi điểm về sự bền bỉ, chất lượng cao và có tốc độ sạc nhanh. Với sản phẩm của thương hiệu này, bạn có thể lựa chọn các loại cốc sạc xe hơi 1 cổng, 2 cổng hoặc hơn cùng nhiều sự lựa chọn về giá thành, cổng sạc.

Xem thêm:
https://sotaykientruc.com/ly-do-nam-gioi-ua-chuong-dong-ho-the-thao-casio-gbd-800/

https://sotaykientruc.com/tim-hieu-ve-sap-go-dep-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *