Tin tức

Đánh giá sơ bộ về các dòng đồng hồ điện tử nữ của Casio

Đánh giá sơ bộ về các dòng đồng hồ điện tử nữ của Casio

Không chỉ nam giới mà các cô nàng trẻ trung, hiện đại cũng vô cùng yêu thích đồng hồ điện tử Casio. Là thương hiệu có mẫu mã đa dạng bậc nhất nên Casio cũng cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm đồng hồ điện tử nữ khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng review sơ qua về các dòng đồng hồ điện tử Casio dành cho nữ đang hot nhé!

Những nét chung của dòng đồng hồ điện tử nữ Casio

Không chỉ riêng đồng hồ điện tử nữ mà tất cả đồng hồ điện tử Casio đều có những điểm chung nhất định. Bộ máy điện tử là một thế mạnh của Casio, cấu tạo hoạt động của chúng cũng khá đơn giản, chi phí sản xuất rẻ hơn so với đồng hồ kim. Nên xét về tính năng, đồng hồ đeo tay điện tử thường có nhiều tính năng đa dạng hơn so với các dòng đồng hồ kim cùng phân khúc giá.

Bạn sẽ thấy tất cả đồng hồ điện tử Casio đều có các tính năng như: Đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức, Lịch tự động, Đèn chiếu sáng… Pin sử dụng cho đồng hồ điện tử cũng có thời gian sử dụng khá lâu, do bộ máy điện tử cần ít năng lượng để hoạt động hơn. Tuy nhiên, với dòng đồng hồ điện tử Casio kết hợp cả kim và số thì lại khác.

Đánh giá đồng hồ điện tử nữ Casio Baby G

Trong các dòng đồng hồ nữ Casio thì Baby G chính là cái tên siêu hot và được ưa chuộng nhất. Nguyên nhân là vì dòng đồng hồ này được gọi là G Shock phiên bản nữ, thừa hưởng tính năng, cấu trúc chống va đập và cả thiết kế của đàn anh.

Đồng hồ điện tử nữ Casio Baby G về cơ bản được chia thành 2 loại:

– Đồng hồ chỉ có màn hình điện tử: Những sản phẩm này có cả kiểu mặt tròn và mặt vuông, có đa dạng màu sắc cho các cô nàng cá tính lựa chọn. Những chiếc đồng hồ này tuy khá đơn giản, màn hình LCD thể hiện các thông tin về giờ giấc, ngày tháng. Các tính năng được trang bị cũng khá đầy đủ. Giá của chúng dao động từ 2 – 4 triệu đồng. Một số series được yêu thích như: BG-560, BG-6903, BLX-560…

Đồng hồ điện tử Casio Baby G.

– Đồng hồ điện tử kết hợp kim: Nghĩa là những mẫu đồng hồ này vừa có kim, vừa có màn hình điện tử. Số lượng các mẫu đồng hồ này hiện có khá nhiều và cũng được các cô nàng nhiệt tình ủng hộ. Sự kết hợp giữa kim và số khiến cho đồng hồ vừa trẻ trung, vừa cá tính, cũng thuận tiện hơn cho việc xem giờ. Tất nhiên, giá đồng hồ điện tử kim-số thường cao hơn đồng hồ chỉ có màn hình điện tử.

Đánh giá đồng hồ điện tử nữ phân khúc giá rẻ (LWS, Casio Vintage, LW…)

Casio có một dòng sản phẩm gọi chung là General, nghĩa là đồng hồ bình dân. Trong dòng sản phẩm này hội tụ đầy đủ các thể loại đồng hồ đeo tay điện tử và kim, có cả dây đeo da, nhựa, kim loại lẫn các kiểu dáng thiết kế. Điểm chung của chúng chính là có giá thành rẻ, không có quá nhiều tính năng đặc biệt, song bộ máy thì vẫn hoạt động rất bền bỉ.

Một phiên bản đồng hồ điện tử nữ LA670.

Các mẫu đồng hồ điện tử nữ thuộc dòng General có giá dao động từ 500 nghìn đến vài triệu đồng. Dòng đồng hồ điện tử dây nhựa giá thấp hơn so với dây kim loại. Đồng hồ dây nhựa có thiết kế trẻ trung như LWS-2000H, LW-200…, phù hợp cho các bạn gái tuổi teen. Đồng hồ điện tử dây kim loại như LA670, LA680, LA690… dành cho các cô nàng có phong cách thời trang nữ tính, thanh lịch hoặc những nữ giới công sở.

Nói chung, đồng hồ điện tử nữ của Casio khá đa dạng về giá cả lẫn mẫu mã. Chỉ với 500 nghìn  đến vài triệu đồng thì bạn gái đã có thể lựa chọn cho mình rất nhiều mẫu đồng hồ ấn tượng. Song nếu thích dòng đồng hồ Casio thể thao thì bạn hãy chi khoảng 2 – 5 triệu đồng để sở hữu đồng hồ điện tử Casio Baby G.

Xem thêm:
https://sotaykientruc.com/review-dong-dong-ho-casio-g-shock-gm-110-voi-thiet-ke-da-mau-an-tuong/

https://sotaykientruc.com/review-3-chiec-dong-ho-casio-g-shock-danh-cho-nu-hot-nhat-hien-nay/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button