Tin tức

Đặt gương trong nhà cho đúng phong thủy

Đặt gương trong nhà là biện pháp làm phản chiếu, tăng diện tích cho căn phòng hay tạo thêm ánh sáng cho không gian. Không những thế còn tạo nên tính thẩm mỹ khi quan sát ngôi nhà. Gương hiện nay đã trở thành vật dụng trang trí nội thất quen thuộc nhưng trang trí và treo ở đâu để không ảnh hưởng tới phong thủy thì không phải ai cũng biết. Nếu đặt gương trong nhà không đúng cách, không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn cả tài vận, may mắn, kinh tế của gia chủ.

Nên chọn vị trí đặt gương trong nhà như thế nào?

Vị trí đặt gương trong nhà rất quan trọng. Thường thì vị trí đặt gương sẽ ở phòng khách và phòng ăn theo đúng hướng sẽ mang lại phong thủy tốt.

Treo gương ở phòng khách xét về khoa học sẽ làm cho không gian rộng rãi hơn, đồng thời làm tăng thêm chiều sâu và không gian cho phòng khách, tạo ra hiệu quả cho thị giác.

Còn đối với phong thủy, treo gương ở phòng khách giúp thu hút năng lượng tích cực vào nhà. Vị trí phù hợp nhất sẽ là đối diện bàn ghế phòng khách. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, cách treo này man lại sự no đủ, đầm ấm cho gia đình. Phong thủy cũng cho rằng treo gương trong phòng khách là biểu tượng của tiền bạc, sung túc. Vì thế mà cách đặt gương ở vị trí này sẽ mang hiệu quả về tài lộc.

Đặt gương trong nhà cho đúng phong thủy

Ngoài treo gương ở phòng khách, treo gương ở phòng ăn cũng là cách mà các chuyên gia phong thủy khuyên. Ở phòng ăn sẽ đại diện cho sự giàu có, no đủ của gia đình. Treo gương ở đây giúp nhân đôi sự sung túc, cải thiện dược dương khí, lan tỏa năng lượng, vượng khí tốt lan tỏa cho cả nhà.

Treo gương ở những phòng mà gia đình thường tổ chức tiệc hoặc hội họp để tạo thêm không khí vui tươi cho cả nhà mỗi ngày.

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ?

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ để hợp phong thủy. Đặt gương đúng hướng sẽ giúp đem đến may mắn, phú quý cho gia chủ. Nếu đặt gương ở phòng ngủ, không đặt ở hướng Nam mà nên đặt ở hướng Đông Nam, Đông và Bắc. Hướng Đông Nam giúp gia chủ thuận lợi trong việc làm ăn, hướng bắc thuận thuận lợi đường công danh và hướng Đông thì mang lại nhiều sức khỏe hơn.

Không đặt gương ở trong phòng ngủ đối diện hay trên đầu giường, vì gương sẽ phản chiếu trực tiếp anh của giường ngủ, có khả năng phá vỡ các mối quan hệ. Để khắc phục, bạn có thể đặt gương chỗ góc khuất hay chọn vị trí soi tránh vào giường ngủ để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, gây bất an, ngủ không ngon.

Đặt gương trong nhà cho đúng phong thủy

Nên đặt gương hướng nào tốt?

Đặt gương hướng nào tốt? Theo phong thủy, gương thuộc âm. Vì thế không treo gương ở phía đông hay phía tây. Phia đông sẽ làm cho âm tính ngày càng mạnh, dương khí bị khắc chế, vận thế của nam mỗi ngày một suy thoái. Gia chủ gặp khó khăn về cuộc sống, sức khỏe. Còn phía Tây dẫn tới tính trạng nữ tính quá mạnh, áp chế trong gia đình, nam chủ nhân dễ gặp những điều không may năm trong cuộc sống. Chính vì thế, hai hướng đông và tây sẽ không phải là vị trí đặt gương tốt https://alonhatro.com/.

Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào phòng ngủ không?

Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào phòng ngủ? Phòng ngủ giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nếu đặt gương đối diện phong ngủ sẽ làm ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên trong gia đình, sức khỏe sa sút, thường xuyên xảy ra xung đột.

Chính vì thế mà lựa chọn đặt gương vào vị trí đổi diện của ra vào phòng ngủ sẽ không phải là giải pháp phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Khả năng chịu nước và 3 tiêu chí nhận biết sàn gỗ công nghiệp Malaysia

>>> Aliexpress là gì?  Tại sao order hàng aliexpress  lại rẻ như vậy?

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button