Blog

Đầu tư BĐS – Thị trường “hot” bạn nên tham gia ngay

Với những người mới tham gia đầu tư BĐS, thời điểm bắt đầu có thể sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên với những nỗ lực tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm thì đây sẽ là hoạt động không phức tạp và còn mang lại nhiều lợi nhuận đầu tư. Bạn cùng PROPFIT theo dõi nội dung ở bài viết sau đây để hiểu được vì sao nên tham gia vào thị trường này.

Lý do nên đầu tư bất động sản

Đầu tư BĐS là kênh đầu tư ngày càng trở nên phổ biến bởi hoạt động này mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Sau đây là một số lý do bạn nên có khoản đầu tư vào thị trường “hot” này do PROPFIT tổng hợp, bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn:

Vì sao nên đầu tư bất động sản

  • BĐS là một trong những ngành có vốn đầu tư lớn do đó lợi nhuận thu về cũng thuộc dạng “khủng”. Nếu bạn có tư duy kinh doanh tốt cùng nhiều khoản tiền rảnh rỗi thì đây hoàn toàn là kênh đầu tư sinh lời cực hiệu quả dành cho bạn.
  • Bạn sẽ nhận được hỗ trợ vay vốn của ngân hàng nếu chưa có đủ nguồn vốn đầu tư.

  • Tiền có khả năng mất giá nhưng BĐS sẽ luôn có tiềm năng phát triển và sinh lời nếu bạn có kinh nghiệm và phương pháp hiệu quả.

Kinh nghiệm đầu tư BĐS dành cho người ít vốn

Nếu bạn là nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường BĐS, chưa có nhiều nguồn vốn cũng như kinh nghiệm đầu tư sao cho an toàn và có lợi nhuận, thì bạn có thể tham khảo nội dung được PROPFIT đề cập sau đây:

Tìm hiểu và mua BĐS giá rẻ hơn giá thị trường

Bạn tìm hiểu những dự án có giá thành rẻ và so sánh mức giá để có lựa chọn tối ưu nhất sau đó thực hiện giao dịch mua lại. Tuy nhiên với hình thức này bạn cần có nhiều thời gian để có thể tham khảo đầy đủ dự án của một khu vực.

Tìm hiểu và mua BĐS giá rẻ hơn giá thị trường

Đầu tư đất nông nghiệp

Bên cạnh đầu tư bất động sản công nghiệp bạn có thể góp vốn và đầu tư vào đất nông nghiệp. Bạn tham gia vào cộng đồng nhà đầu tư BĐS và hợp tác với những người uy tín để mua lại, lúc này nguồn vốn sẽ được chia nhỏ hơn. Đất nông nghiệp thường có giá thành rẻ, tương lại bạn có thể xin chuyển thành loại đất thổ cư và tiến hành phân lô bán nền.

Thuê BĐS và cho thuê lại

Đây là cách hữu ích cho những nhà đầu tư ít vốn. Bạn thuê một căn nhà có tiềm năng phát triển, có thể sửa chữa lại để nâng cao giá trị BĐS sau đó cho thuê lại với giá cao hơn.

Thuê BĐS và cho thuê lại

PROPFIT gửi bạn công cụ tìm kiếm thông tin BĐS giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình tham khảo dự án. Khi truy cập trang web bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin như vị trí khu vực, tính pháp lý, giá thành,… Một số thông tin liên hệ của PROFIT:

  • Địa chỉ: 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

  • Website: https://propfit.vn/

  • Email: [email protected] 

  • Hotline: 0964363832

Bài viết trên PROPFIT đã tổng hợp một số lý do bạn nên đầu tư BĐS cùng các kinh nghiệm đầu tư khi bạn chưa có đủ nguồn vốn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc bổ sung kiến thức về thị trường BĐS.

Có thể bạn quan tâm:

Cách tự định giá mua bán nhà đất nhanh chóng và chính xác

Sky Forest Ecopark – cuộc sống nâng cao giá trị

Những bài viết liên quan

Back to top button