Tin tức

Địa chỉ mua chó labrador nâu thuần chủng

Trong tất cả các màu sắc của chó Lab thì màu nâu được xem như là màu lông hiếm nhất của chúng. Giống chó này có nhiều ưu điểm tốt rất thu hút người nuôi chó  cảnh đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc đặc điểm cũng như địa chỉ mua chó labrador nâu để tham khảo.

Đặc điểm hình thức chó Labrador

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về hình thức ngoại hình cơ bản của giống chó Lab. Cụ thể như sau:

  • Đuôi được cấu tạo như đuôi rái cá: nhỏ hơi bẹt và thẳng ở phần đầu, phần lông phủ ở đuôi có tác dụng như một mái chèo khi bơi lội.
  • Bàn chân chó Lab có màng như Akita để bơi lội. 4 chân và phần thân khá cân đối với nhau. tổng thể nhìn rất hài hòa.
  • Đầu chó Lab không có nhiều nếp nhăn và má thịt. Chúng có hộp sọ lớn và lõm nằm ở phần dưới mắt và có gò má không quá cao.
  • Bộ lông của chó lab dày, thẳng, ngắn không xù hay gợn sóng. Bọ lông của chúng có thể cách nhiệt ít thấm nước chống lạnh và bụi bẩn tốt.
  • Thân hình rắn chắc, khỏe mạnh là đặc điểm nổi bật của giống chó này. Hiện nay trên thế giới có 2 giống lab chính khác biệt là Labrador Mỹ và labrador Anh.

Đặc điểm hình thức chó Labrador

Đặc điểm chó Labrador nâu thuần chủng

Chó Labrador nâu thuần chủng là một trong những màu lông chó quý hiếm của dòng chó này. Chúng mang trong mình một vẻ đẹp cực kì ấn tượng và thu hút người nhìn. Màu lông nâu đặc biệt này là kết quả của 2 trong 9 tổ hợp gen tạo nên sắc thái của bộ lông chó Lab.

Màu lông nâu của chó Lab cũng được phân chia theo mức mức độ đậm nhạt khác nhau. Những chú chó lông nâu thường hiếu động và năng động hơn những chú ló lab màu lông khác.

Có thể do chúng cần nhiều năng lượng hơn nên chúng thường hay gặp các vấn đề về sức khỏe. Và tuổi thọ của chúng cũng thường thấp hơn những chú chó lab khác khoản một năm rưỡi.

Chó Labrador nâu thuần chủng là một trong những màu lông chó quý hiếm của dòng chó này

Mua chó labrador nâu thuần chủng tại AZPET Shop

Một trong những địa chỉ mua bán chó Lab uy tín nhất hiện nay trên thị trường là công ty cổ phần AZPET Shop. Địa chỉ sau gần một thập kỷ hình thành và phát triển đã có 2 trại chó lớn trên cả nước một ở Hà Nội và một là ở Thái Bình. Đơn vị này chuyên cung cấp các giống thú cảnh nổi tiếng và quý hiếm được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín.

Một trong những địa chỉ mua bán chó Lab uy tín nhất hiện nay trên thị trường là công ty cổ phần AZPET Shop

Lời kết

Với những thông tin được chia sẻ ở phía trên hy vọng các bạn đã nắm được những thông tin quan trong về giống chó lab nâu. Đồng thời chúng tôi cũng đã giới thiệu một địa chỉ sáng giá để mua chó labrador nâu thuần chủng uy tín. Nếu còn mắc mắc điều gì trước khi mua chó thì hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn.

Xem thêm bài viết:

Chế độ dinh dưỡng khi mua chó labrador sinh sản

Một số bệnh khi mua chó labrador trưởng thành hay gặp phải

Địa chỉ mua chó labrador nâu thuần chủng

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button