Tin tức

Địa chỉ mua máy bơm bột chất lượng cao?

Máy bơm bột chính hãng có tốt không? Tính năng của chúng là gì?

Máy bơm bột là thiết bị công nghiệp có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Để hiểu hơn về thiết bị này, bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Máy bơm màng bột là gì?

Đây là một trong những loại máy bơm màng sử dụng phổ biến trên thị trường. Chúng có thể được vận hành bằng điện hoặc khí nén. Thiết bị có thiết kế và chế tạo đặc biệt sử dụng để bơm những loại bột khô như bột giấy hoặc bột gạo.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm màng bột với công suất và thương hiệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Trong khi sử dụng thiết bị này có thể giúp cho việc sản xuất trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

máy bơm màng bột

Nguyên lý hoạt động của máy bơm hút bột

Theo cấu tạo, thiết bị này có hai khoang hoạt động đối xứng với hai màng với tính năng đàn hồi và được cố định bằng trục nối tạo thành một tổng thế. Sản phẩm hoạt động bằng cách nén không khí vào bên trong thân máy sau đó đẩy vào màng hoạt động.

Piston vận hành thực hiện tiễn trình hoạt động cuối cùng của máy bơm màng bột. Tiếp đó, van phối sẽ tự động nén không khí vào một khoang sau đó thúc đẩy bơm sớm hoạt động đảo ngược. Ngay lúc này sẽ diễn ra những hoạt động đồng bộ lặp đi lặp lại của hai màng.

Trong mỗi khoang đều lắp đặt hai van bi một chiều và hoạt động lặp đi lặp lại của màng để tạo thành sự biến đổi trong khoang hoạt động. Chính điều này thúc đẩy hai van bi một chiều luân phiên đóng cửa để giúp bột hút vào và đẩy ra liên tục. Thiết bị sử dụng luồng hai của hai ống dẫn để đảm bảo vận hành ổn định hơn không gây nên tình trạng tắc nghẽn.

Tính năng sử dụng của máy bơm bột khí nén

Thiết bị này hoạt động liên tục và không có điểm chết nào. Đặc biệt, nếu lực nén thấp vẫn đảm bảo duy trì hoạt động cực tốt. Bên cạnh đó, với thiết kế đinh ốc chắc chắn và sử dụng bu long liên tục đem đến hiệu quả kín khít giúp bột không lọt ra ngoài. Điều này giúp bột và người làm được tách biệt, tránh tiếp xúc.

Thiết kế của máy bơm màng bột với hệ thống khí thổi nguyên liệu và hệ thống khí khởi động motor tách rơi nhau ra. Nhờ đó tránh không khí và nguyên liệu tiếp xúc với nhau không gây nên tình trạng oxy hóa hay ăn mòn.

Ngoài ra, hệ thống khí thỏi còn giúp thanh lọc xử lý khô và xử dụng những loại khí khác nhau. Thiết bị công nghiệp này được lắp đặt dễ dàng và tiện dụng hơn vì thế thuận tiện cho việc di chuyển và sẵn sàng sử dụng cũng như cắt giảm được khâu lắp đặt máy.

máy bơm màng bột

Hơn nữa, chúng có khả năng trộn nguyên liệu dễ dàng cũng như tránh nguyên liệu phát nhiệt khi vận hành. Khi làm việc cũng không phát ra tia lửa và không gây tăng nhiệt độ vì thế có thể đảm bảo an toàn cho người dùng.

Máy bơm bột với chất liệu đa dạng. Để đảm bảo vệ sinh và tuổi thọ có thể dùng loại thân máy bằng gang, inox, nhựa hay hợp kim nhôm… Tùy vào nhu cầu công việc mà bạn có thể lựa chọn loại ưng ý nhất dành cho mình. 

Địa chỉ mua máy bơm bột chính hãng?

Để tìm mua được dòng sản phẩm máy bơm màng nói chung, và dòng máy bơm bột khí nén nói riêng, bạn cần chú ý lựa chọn một đơn vị uy tín, có tên tuổi để có được dòng sản phẩm chất lượng cao, cùng với chế độ bảo hành chính hãng, giá thành tốt nhất. Việt Á sẽ là một trong những đơn vị mà khách hàng không nên bỏ qua. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button