Tin tức

Khóa học chuyên sâu về da gồm những gì?

Khóa học chuyên sâu về da gồm những gì?

Nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam ngày càng nhiều. Nhất là khi đặc trưng của khí hậu khiến làn da rất dễ gặp các vấn đề như mụn, lỗ chân lông to, dầu nhờn, nám… Nhiều người tìm đến các spa, thẩm mỹ viện để chăm sóc da. Vậy nên cơ hội việc làm trong ngành spa cũng ngày càng nhiều. Đó là lý do các khóa học chuyên sâu về da được mở ra rất bài bản và chuyên nghiệp.

Học chuyên sâu về da là gì?

Học chuyên sâu về da hay học chăm sóc da chuyên sâu chính là học những kiến thức trong lĩnh vực spa chăm sóc da. Các học viên sẽ được học những kiến thức về da, cách chăm sóc từng loại da. Bên cạnh đó, học cách sử dụng các công nghệ, kỹ thuật mới để điều trị các vấn đề trên da. Các hình thức chăm sóc và điều trị da như triệt lông, tắm trắng, xóa nám, tàn nhang, trị sẹo, mụn… đều được đào tạo trong các lớp học spa chuyên sâu.

Sau khi kết thúc khóa học chuyên sâu về da, các học viên sẽ nắm được các kiến thức về da và có thể đi làm kỹ thuật viên chăm sóc da. Bên cạnh phục vụ cho nghề nghiệp, bạn còn có thể áp dụng những kiến thức đã học vào làm đẹp cho bản thân.

Khóa học chuyên sâu về da gồm những gì?

Thông thường, khóa học chăm sóc da sẽ gồm các học phần riêng: Khóa học cơ bản, khóa học nâng cao và khóa học chuyên sâu. Học chuyên sâu về da sẽ giúp học viên tìm hiểu được những vấn đề phức tạp hơn về da. Vậy nên học phí cho khóa học này thường cao hơn so với khóa cơ bản và nâng cao. Bạn cũng sẽ được đào tạo chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao rồi mới đến khóa chuyên sâu.

Nội dung của khóa học chuyên sâu về da gồm:

– Phần cơ bản và nâng cao:
+ Học cách phân biệt các loại da, cấu tạo da
+ Cách sử dụng máy soi da và cách phân tích da chuyên sâu, từ đó thiết kế liệu trình điều trị da phù hợp
+ Cách chăm sóc từng loại da và cách điều trị các vấn đề như mụn, tàn nhang, thâm nám…
+ Các bước chăm sóc da tại spa
+ Cách lấy nhân mụn an toàn, ít gây đau
+ Cách massage nâng cơ mặt
+ Công nghệ giảm béo, tắm trắng, triệt lông
+ Điều trị sẹo qua các kỹ thuật lăn kim, phi kim, vi kim
+ Điều trị nám, tàn nhang
– Phần học chuyên sâu về da
+ Đọc và phân tích thành phần mỹ phẩm
+ Kỹ thuật massage body đá nóng
+ Phân tích vấn đề da nám, tàn nhang, mụn và lên phác đồ điều trị bài bản
+ Kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da bằng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
+ Kỹ thuật cắt đáy sẹo, điều trị sẹo rỗ

Một khóa học điều trị da chuyên sâu chuyên nghiệp sẽ có giáo trình chăm sóc da chuyên sâu tương ứng. Bên cạnh đó, học viên sẽ được biết trước lộ trình đào tạo. Sau khi kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ và có thể đi làm kỹ thuật viên spa để nâng cao tay nghề.
Ai có thể học chuyên sâu về da?

Không có quy định cụ thể về đối tượng học chăm sóc da chuyên sâu. Dù người trẻ hay trung niên, chỉ cần đang có ý định tìm việc trong ngành spa hoặc mở trung tâm chăm sóc da thì đều có thể đăng ký khóa học. Việc nắm được các kiến thức về da chuyên sâu rất bổ ích, cho cả bản thân và công việc. Cơ hội thăng tiến trong công việc cao, và tương lai cũng rộng mở vì ngành làm đẹp đang rất phát triển.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ dạy học spa chăm sóc da uy tín nhé. Bạn có thể tham khảo các khóa học chuyên sâu về da của Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Với 80% thời lượng học là thực hành, các khóa học điều trị da chuyên sâu của Dr. Ánh giúp học viên nắm vững được kiến thức và thực hành thành thạo trên cả người thật. Vậy nên học viên hoàn thành khóa học có thể đi làm vững vàng, có được thu nhập ổn định.

Mọi chi tiết về khóa học, hãy liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://sotaykientruc.com/review-may-danh-trung-cam-tay-locklock-hand-mixer-ejm501dgry/

https://sotaykientruc.com/top-3-dong-ho-deo-tay-tre-em-casio-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay/

Những bài viết liên quan

Back to top button