Tin tức

Một số mẫu giường ngủ gỗ đẹp cho không gian nhỏ

Phòng có diện tích nhỏ luôn luôn là nỗi đau đầu cho gia chủ khi chọn nội thất. Thay vì được tùy ý lựa chọn kiểu dáng kết hợp thì bạn phải luôn cân nhắc về kích thước phòng. Lựa chọn giường ngủ cho phòng nhỏ cũng như vậy, bạn không chỉ chọn chỗ để nghỉ ngơi mà phải chọn những mẫu có thiết kế hợp lý và hiện đại để trang trí cho phòng ngủ. Để giúp người tiêu dùng không phải băn khoăn về việc chọn giường, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẫu giường ngủ gỗ đẹp.

Một số mẫu giường ngủ gỗ đẹp cho không gian nhỏ

Giường ngủ đa năng cho phòng ngủ nhỏ

Giường ngủ đa năng có lẽ là những mẫu giường sinh ra để dành cho phòng ngủ nhỏ. Ngày nay có rất nhiều những mẫu giường ngủ đa năng được sản xuất bởi sự tiện dụng mà nó mang lại ví dụ như giường ngủ kết hợp với kệ sách hoặc giường ngủ gắn liền với bàn làm việc. Những món đồ đa năng như vậy không chỉ giúp cho phòng ngủ nhà bạn trở lên gọn gàng mà còn làm tăng diện tích phòng, giúp phòng ngủ trông rộng rãi và thoáng đãng hơn. Hơn nữa, bạn có thể có sự kết hợp màu sắc trong cùng một thiết kế.

Một số mẫu giường ngủ gỗ đẹp cho không gian nhỏ

Giường ngủ tầng cho phòng ngủ nhỏ

Có lẽ bạn nghĩ rằng giường tầng chỉ được sử dụng trong phòng kí túc xá hoặc phòng của các em nhỏ. Tuy nhiên, với sự tiện lợi của giường tầng thì chúng còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà có đông người hay đông con.

Nếu như giường ngủ cho các em nhỏ được thiết kế những màu sắc tươi sáng thì bạn có thể tùy chọn thiết kế và màu sắc cho gia đình mình nếu bạn đặt làm trước. Sử dụng giường tầng không chỉ có lợi về diện tích mà chúng còn giúp cho tình cảm khăng khít hơn. Khi ở chung với nhau trong cùng một phòng, ngủ chung một giường thì chị em hay anh em trong nhà có thể có thời gian gần gũi với nhau hơn, tâm sự với nhau nhiều hơn.

Một số mẫu giường ngủ gỗ đẹp cho không gian nhỏ

Giường ngủ thông minh dành cho phòng ngủ nhỏ

Một thiết kế phù hợp không kém với phòng ngủ có diện tích nhỏ chính là giường thông minh. Giường ngủ thông minh hay còn gọi là giường hộp, chúng có những ngăn kéo phía dưới giường dùng để đựng những vật dụng có thể dùng đến như sách báo, chăn, ga, gối. Khi đặt chúng phía dưới như vậy giúp cho căn phòng trở lên gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn.

Hầu hết những mẫu thiết kế giường thông minh đều thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn không kém phần hiện đại bởi những chi tiết rườm rà không cần thiết đã được loại bỏ bớt thay bằng những chi tiết tối giản. Với những màu sắc trung tính như kem, vàng, xám bạc kết hợp cùng màu nâu của gỗ bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với những món đồ khác.

Một số mẫu giường ngủ gỗ đẹp cho không gian nhỏ

Đó là một vài mẫu giường ngủ gỗ đẹp dành cho phòng ngủ, hãy ghé thăm thương hiệu nội thất IRIS để trải nghiệm và mua sắm cho gia đình bạn!

Xem Thêm:

bàn ăn tròn thông minh

bàn ghế ăn thông minh

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button