Tin tức

Địa chỉ mua chó Alaska màu hồng uy tín chất lượng tại Hà Nội

Giá trị của mỗi chú chó Alaska cũng được dựa vào màu sắc bộ lông của chúng. Những chú chó Alaska màu hồng phấn chính là những chú chó có màu lông đẹp nhất và hiếm tìm. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đề cập đến địa chỉ mua chó Alaska màu hồng và đặc điểm của chúng để bạn đọc tham khảo.

Đặc điểm của giống chó Alaska màu hồng

Chó Alaska màu hồng được xem là một màu rất nhẹ nhàng và tinh tế. Đây là kết quả của sự lai giống giữa chó bố mẹ Alaska màu nâu đỏ và trắng. Xác suất lai tạo để có được màu này là rất thấp nên giá thành của những chú cún này rất cao và hiếm có.

ĐẶc điểm lông của Alaska màu hồng gồm 2 màu chủ đạo là màu trắng và màu hồng phấn. Tuy được gọi là hồng phấn nhưng màu sắc chủ đạo của những chú chó này là màu trắng gồm chân, ngực, cổ, nửa mặt. Các phần còn lại sẽ có màu hồng nhạt.

Alaska màu hồng phấn có 3 loại kích cỡ cơ thể đó là: Alaska Standard; Alaska Standard Large và Alaska Giant. Kích thước cơ thể của giống chó này cũng là một trong những đặc điểm ngoại hình vô cùng thú vị và độc đáo.

Chó Alaska màu hồng được xem là một màu rất nhẹ nhàng và tinh tế

Địa chỉ mua chó Alaska màu hồng uy tín chất lượng

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, không có nhiều đơn vị nhân giống và phối phối giống chó Alaska màu hồng. Chính vì thế mà nguồn chó giống rất hạn chế. Việc nhập khẩu về để làm chó giống và phối giống cũng tốn rất nhiều thời gian tiền bạc và công sức. Chỉ cần không cẩn thận một chút là rất có thể mua phải một chú chó không thuần chủng hay không đảm bảo về mặt sức khỏe.

Nếu bạn thật sự yêu thích màu sắc của chú chó này thì cũng có thể tìm đến những địa chỉ uy tín hay những trại chó lớn để tìm kiếm. AZPET Shop là một gợi ý sáng suốt dành cho bạn.

Đây là một trong những trại giống chó mèo có quy mô lớn nhất cả nước về cả số lượng và chất lượng hiện nay. Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, công ty AZPET đã sở hữu hơn 35 trại sinh sản và cung cấp tới khách hàng cả trong và ngoài nước hơn 10.000 thú cưng.

AZPET là địa chỉ mua chó Alaska màu hồng uy tín chất lượng

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem bài viết này. Nếu có bất kỳ một thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn mua chó Alaska màu hồng thuần chủng với chất lượng và giá cả phải chăng. Vui lòng liên hệ AZPET Shop theo địa chỉ dưới đây để được tú vấn sớm nhất, nhanh chóng và hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết khác:

lựa chọn mua chó alaska màu đẹp

Địa chỉ mua chó Alaska màu đen

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button