Mua lọ hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu đẹp và chất lượng?

Sự lựa chọn hàng đầu trong các không gian sống của mọi gia đình Việt không thể không kể đến sự hiện diện của bình hoa gốm sứ. Nói đến bình hoa gốm sứ thì chắc có lẽ thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đã và đang là thương hiệu nổi tiếng không chỉ đối với khách trong nước mà ngay cả bạn bè quốc tế.

Hiện nay, có nhiều địa chỉ đứng ra bán bình hoa gốm sứ mang thương hiệu Bát Tràng, vậy làm sao để mua được lọ hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp và chất lượng luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Chọn mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp, chất lượng qua âm thanh

Một trong những cách giúp bạn có thể lựa chọn được những dòng sản phẩm bình hoa gốm sứ đẹp và chất lượng, bạn nên dùng tay gõ nhẹ vào sản phẩm để kiếm tra âm thanh của bình hoa gốm sứ.

Chọn mua nên kiểm tra âm thanh sản phẩm

Khi tiến hành kiểm tra bằng việc dùng tay gõ nhẹ vào các bình hoa gốm sứ, bạn nghe thấy âm thanh phát ra trong và vang đó là dòng sản  phẩm tốt, có chất lượng cao.

Và ngược lại, đối với những dòng sản phẩm có âm thanh trầm và đục thì không nên chọn mua vì phía trong sản phẩm sẽ có những vết rạn nứt và không đảm bảo được tiêu chuẩn độ bền, chất lượng sản phẩm.

Nhận biết sản phẩm qua màu sắc và trang trí bình hoa gốm sứ

Các dòng bình hoa gốm sứ Bát Tràng đếu được làm nên từ thủ công trong mọi công đoạn, thế nên các đường nét, hoa văn được thể hiện trên bình hoa gốm sứ luôn thể hiện được vẻ đẹp thanh thoát và vô cùng điêu luyện.

Màu sắc cũng là yếu tố để nhận biết sản phẩm

Cùng với đó, do được làm nên từ nét vẽ thủ công thế nên các họa tiết trang trí trên bình hoa gốm sứ sẽ không bao giờ có sự giống nhau trong từng sản phẩm. Đây cũng chính là cách để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và phân biệt được các dòng sản phẩm bình hoa gốm sứ Bát Tràng chất lượng, đẹp và uy tín.

Thông thường các gam màu để tạo nên sản phẩm bình hoa gốm sứ của Bát Tràng thường rất ít màu, và được sử dụng những gam màu trang nhã, tự nhiên và không lòe loẹt, mang đến vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Căn cứ vào màu sắc của bình hoa gốm sứ bạn cũng có thể lựa chọn được sản phẩm chuẩn, đẹp.

Mua lọ hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu đẹp và chất lượng 

Việc tìm kiếm địa chỉ mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp và đảm bảo được chất lượng sản phẩm không phải là điều dễ dàng mà khách hàng nào cũng có thể tìm kiếm và biết được.

Lọ hoa gốm sứ đẹp mang đến vẻ đẹp không gian ngôi nhà bạn 

Trong giai đoạn hiện nay, có muôn vàn cơ sở đứng ra kinh doanh và cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm bình hoa gốm sứ mang thương hiệu Bát Tràng, làm cho khách hàng thật sự khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng cho sản phẩm.

Để mua được những bình hoa gốm sứ Bát Tràng chất lượng, đẹp trước hết bạn nên tìm đến trực tiếp với làng nghề chuyên sản xuất gốm Bát Tràng để có thể tự mình chọn mua được những dòng sản phẩm bình hoa gốm sứ Bát Tràng chính hãng,đẹp và chất lượng nhất với mức giá ưu đãi so với thị trường.

Địa chi mua bình hoa gốm sứ chất lượng ở đâu

Cùng với đó, bạn cũng có thể tìm mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng tại các địa chỉ kinh doanh thân quen, uy tín có sự úy quyền, phân phối sản phẩm đến từ các làng nghề Bát Tràng để sở hữu ngay sản phẩm bình hoa gốm sứ.

Như vậy, trên đây là những cách để phân biệt và chọn mua được bình hoa gốm sứ Bát Tràng uy tín, chất lượng cũng như địa chỉ mua đảm bảo uy tín, giá thành mà khách hàng yêu thích bình hoa gốm sứ nên biết.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: sales@battrangnews.com

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Gốm sứ Bát Tràng cổ được thế hiện rõ nét qua các dòng men gốm

>>> Độc đáo với xu hướng trang trí nhà bằng tranh canvas

>>> Thảm dệt thủ công – sản phẩm hoàn mĩ nhất trong ngành thảm trải sàn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *