Tin tức

Mua mèo Munchkin thuần chủng giá bao nhiêu?

Những năm gần đây, Munchkin luôn là cái tên được cộng đồng yêu mèo quan tâm. Chúng có tính cách năng động cùng ngoại hình cute khiến cho nhiều người phải xiêu lòng. Hiện nay giá thành khi mua mèo Munchkin thuần chủng là bao nhiêu?

Một số đặc điểm của dòng mèo Munchkin 

Các chú Munchkin sở hữu một vẻ ngoài đáng yêu mà không có dòng mèo nào có được. Dáng đi điệu đà, õng ẹo đã làm cho không biết bao nhiêu fan phải điêu đứng vì chúng. Dòng mèo chân ngắn này có chiều cao khiêm tốn chỉ từ 18 đến 20cm, nhưng chiều dài lại gấp 2,5 lần chiều cao. Cân nặng của bé mèo khoảng 3 đến 5 kg.

Chân của Munchkin chỉ có thể duỗi thẳng mà không thể khuỵu xuống. Tuy nhiên tốc độ của chúng cực nhanh và vô cùng uyển chuyển. Bên cạnh đó bộ lông mượt mà, dày giúp loài mèo này có thể bảo vệ cơ thể trong những thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, đôi mắt to trong, long lanh cùng với khuôn mặt bầu bĩnh chính là điểm thu hút mọi ánh nhìn.

Munchkin luôn có tính cách năng động, hướng ngoại, thích những hoạt động giải trí. Chúng cũng là một trong những giống mèo tình cảm, hiền hòa và tốt bụng nhất thế giới. Các bé chân ngắn này thích được vuốt ve, hay làm nũng với chủ nhân của mình, luôn hòa thuận với những vật nuôi khác trong nhà. Sẽ thật đáng tiếc khi không sở hữu ngay một bé mèo Munchkin.

Munchkin sở hữu một vẻ ngoài đáng yêu mà không có dòng mèo nào có được

Giá cả của mèo Munchkin thuần chủng

Thuần chủng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến mức giá của một bé Munchkin. Do đó mọi người hãy tham khảo bảng giá dưới đây để mua mèo Munchkin thuần chủng hợp lý nhất:

Mèo Munchkin thuần chủng sinh sản ở nước ngoài

Giá của các bé mèo Munchkin nhập khẩu dao động trong khoản 30 đến 45 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như chất lượng, màu sắc, ngoại hình, độ thuần chủng… Bên cạnh đó, các khoản phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam rất đắt cùng với giấy các thủ tục phức tạp.

Mèo Munchkin thuần chủng nhân giống tại Việt Nam

Mặc dù rất được yêu thích những dòng mèo Munchkin tại Việt Nam không có nhiều. Do đó mà giá của một bé chân ngắn sẽ dao động từ 17 đến 23 triệu. Ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt thì mức giá càng cao.

Giá cả của mèo Munchkin thuần chủng

Lời kết

Nếu bạn muốn mua mèo Munchkin thuần chủng hãy tới ngay AZPET. Những chú mèo cảnh tại đây luôn được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường tốt nhất, đảm bảo cả về chất lượng lẫn ngoại hình. Liên hệ ngay với AZPET để được tư vấn và sở hữu những bé thú cưng ưng ý.

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ mua mèo Munchkin Dogily tốt nhất hiện nay

Mua mèo Munchkin thuần chủng giá bao nhiêu?

Địa chỉ mua mèo Munchkin đen đảm bảo chất lượng

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Back to top button