Blog

Những điểm nổi bật của mẫu cửa nhôm xingfa so với hệ cửa gỗ truyền thống

Những điểm nổi bật của mẫu cửa nhôm xingfa so với hệ cửa gỗ truyền thống

Ngày nay dòng cửa gỗ truyền thống đã ít được sử dụng phổ biến hơn bởi do tình hình cạn kiệt nguồn tài nguyên, sự khan hiếm của vật liệu gỗ và sự ra đời của các dòng cửa hiện đại, đã khắc phục được những ưu điểm của hệ cửa gỗ. Một trong những vật liệu liệu mới đó chính là dòng cửa nhôm xingfa cao cấp.

Hiện nay, cửa nhôm xingfa cao cấp đang là mẫu cửa rất được yêu thích hiện nay bởi ưu điểm vượt trội mà hệ cửa này mang lại. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu mẫu cửa nhôm xingfa có thật sự nổi bật và hiệu quả hơn so với mẫu cửa gỗ truyền thống không. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1.Cấu tạo chắc chắn, ổn định của hệ cửa nhôm xingfa cao cấp:

Những điểm nổi bật của mẫu cửa nhôm xingfa so với hệ cửa gỗ truyền thống

Mẫu cửa nhôm xingfa được cấu tạo từ thanh nhôm cao cấp, khoan rỗng, có gân gia cường trợ lực nên tạo được sự chắc chắn, vững vàng. Đồng thời cửa còn được cấu tạo bởi hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp, hệ kính cao cấp, gioăng…Cửa nhôm được cấu tạo từ nhiều bộ phận, mỗi bộ phận đều có vai trò riêng, không thể bỏ qua hoặc thay thế được, chính vì vậy đã đảm bảo độ kín khít, độ bền, tính cách âm, cách nhiệt… cho cả hệ cửa.

2. Đa dạng về mẫu mã, màu sắc kiểu dáng

Cửa nhôm là một trong những mẫu cửa có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Bạn có thể sử dụng mẫu cửa nhôm cho cả hệ cửa đi và hệ cửa sổ. Với hệ cửa đi, các mẫu cửa phổ biến được sử dụng như mẫu cửa nhôm xingfa hệ cửa đi mở quay, mở lùa, xếp trượt hiện đại. Đối với hệ cửa sổ nhôm xingfa cao cấp, bạn có các sự lựa chọn phổ biến như mẫu cửa mở quay, mở lùa, mở hất.

=> Xem thêm Cửa nhôm xếp trượt có giá bao nhiêu?

Có 5 màu cửa nhôm xingfa phổ biến đang được sử dụng phổ biến hiện nay: màu đen, màu trắng, màu ghi, màu cafe và màu vân gỗ. Với mỗi màu sắc đều có sự phù hợp với từng màu sơn và phong thủy của gia chủ khác nhau. Tuy nhiên đa phần những màu này đều rất dễ kết hợp màu sắc.

3. Những ưu điểm ưu việt của hệ cửa nhôm cao cấp

Những điểm nổi bật của mẫu cửa nhôm xingfa so với hệ cửa gỗ truyền thống

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp có cấu tạo kín khít, chắc chắn…Nên cửa có độ cách âm, cách nhiệt cao. Tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng, giúp tạo nên không gian sống yên tĩnh, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn hoặc nghe nhạc mà không sợ ảnh hưởng đến hàng xóm. Ngoài ra, cũng chính nhờ độ kín khít của cửa nhôm mà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng điều hòa, từ đó tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Vận hành đóng mở nhẹ nhàng, êm ái, dễ dàng vệ sinh lau chùi trong suốt quá trình sử dụng.

Cửa có độ bền cao, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.

….

Ngoài ra, mẫu cửa nhôm xingfa còn có những ưu điểm khác, các bạn có thể xem thêm mẫu cửa cùng với các thông tin tại website: adoor.vn

=> Xem thêm bài viết Cửa nhựa lõi thép có an toàn hay không ?

=> Xem thêm bài viết Những tiêu chí quan trọng để đánh giá 1 bộ cửa nhôm đẹp

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button