Những tiêu chí quan trọng để đánh giá 1 bộ cửa nhôm đẹp

Những tiêu chí quan trọng để đánh giá 1 bộ cửa nhôm đẹp

Có lẽ cửa nhôm là hệ cửa khá phổ biến hiện nay trên thị trường, tuy nhiên rất nhiều người tiêu dùng chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài mà đánh giá bộ cửa đẹp hay xấu, điều này chưa chuẩn xác vì 1 bộ cửa được cấu thành bởi nhiều yếu tố, nên khi đánh giá chúng ta cũng phải xét trên nhiều khía cạnh để có cái nhìn tổng quan nhất.

cửa nhôm xingfa cao cấp

Hình ảnh mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

1.Cấu tạo của bộ cửa nhôm

Bộ cửa được cấu tạo từ thanh profile nhôm cao cấp nhập khẩu, kính cường lực hoặc kính an toàn.. kết hợp với bộ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp.

Trên đây là cấu tạo cơ bản của một bộ cửa chất lượng, để đảm bảo một bộ cửa đầy đủ những bộ phận trên và sử dụng hàng chính hãng thì không thể có những mức giá thấp dưới 2trd/m2 được, nên người tiêu dùng cần cân nhắc lựa chọn nếu mức giá quá rẻ.

2. Yếu tố sản xuất, gia công:

cửa nhôm xingfa cao cấp

Hình ảnh mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Công nghệ, máy móc là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền, đẹp, sắc nét của bộ cửa.

Với những máy móc cũ kỹ, tay nghề thợ yếu, làm việc cẩu thả thì không thể cho ra những bộ cửa đẹp được.

Nên bạn nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị uy tín, có cơ sở sản xuất khan trang, hiện đại để đảm bảo chất lượng cho bộ cửa.

=>>> Xem thêm mẫu cửa nhôm đẹp đang dược yêu thích hiện nay tại đây !!!

3. Tiêu chí về giá cả

cửa nhôm xingfa cao cấp

Hình ảnh mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Như đã nói ở trên, với việc sử dụng thanh profile và hệ phụ kiện đồng bộ chính hãng thì không có mức giá dưới 2trd/m2

Hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, các đơn vị sản xuất chỉ cần thay thế một chi tiết trong hệ phụ kiện hoặc sử dụng thanh nhôm kém chất lượng thì có thể hạ giá thành của sản phẩm đi rất nhiều. Nếu vô tình hoặc cố ý sử dụng dòng cửa nhôm này rất dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng, nên bạn cần suy xét cẩn thận trong quá trình lựa chọn và tham khảo về giá

4. Ưu điểm vượt trội:

Cửa nhôm với ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chống bám bụi và độ bền cao. Phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước ta.

=> Xem thêm bài viết Cửa nhựa lõi thép mở trượt cho phòng ngủ hiện đại

=> Xem thêm bài viết Bật mí bí mật cách tính giá cửa nhôm xingfa tại huế?

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn mẫu cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập vào website của chúng tôi tại adoor.vn hoặc liên lạc trực tiếp vào số hotline 0915.67.67.64 để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *