Tin tức

Phong cách nhà cổ điển có xếp đặt bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại được không?

Với vẻ đẹp đặc biệt và đầy thu hút của mình, những bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại có khả năng phối hợp được với nhiều phong cách nhà cửa khác nhau. Dù được xếp đặt trong không gian thế nào, chúng cũng có thể kết hợp rất ăn ý, hô biến không gian sở hữu ngay được vẻ đẹp mà gia chủ mong muốn. Bạn đang sở hữu một ngôi nhà và theo đuổi phong cách cổ điển cho nó ? Bạn đang băn khoăn liệu sofa gỗ kiểu hiện đại có phải là nội thất phù hợp ? 

Phong cách nhà cổ điển có xếp đặt bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại được không ?

Màu sắc của sofa gỗ mang hơi hướng cổ xưa và đơn giản

Đối với những không gian mang một tổng thể cổ điển thì các món đồ nội thất quá cầu kì, màu mè sẽ không hề phù hợp chút nào. Vì vậy các bộ sofa gỗ với màu sắc giản đơn, mang tính tự nhiên của gỗ sẽ mang tới một hơi hướng cũ kĩ, xưa kia và rất ấm áp, quen thuộc. Bạn có thể lựa chọn màu sắc của bàn ghế gỗ rất đa dạng : nâu, đen, nâu đen, màu mắt hổ, vàng rồng,… và bất kì màu sắc nào cũng rất phù hợp với phong cách cổ điển của phòng khách nhà bạn.

Phong cách nhà cổ điển có xếp đặt bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại được không ?

Không những vậy, các sản phẩm sofa gỗ còn có những đường vân rất tự nhiên mà lại độc đáo, tạo nên vẻ đẹp đặc biệt không hề trộn lẫn. Khi kết hợp với những chiếc nệm, chiếc gối đơn màu sắc trung tính, trầm như nâu, vàng bò, đen,.. thì sẽ càng tạo nên một bản hòa phối màu sắc cực kì ăn ý, tạo thành một tổng thể rất vintage và hoài niệm.

Phong cách nhà cổ điển có xếp đặt bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại được không ?

Sofa gỗ mang đến sự tối giản và tiết kiệm diện tích tối đa

Trong những căn phòng cổ điển, yếu tố đơn giản và basic được đề cao hàng đầu. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn các bộ bàn ghế sofa gỗ với kích thước nhỏ bé như sofa đơn, sofa văng để tiết kiệm được nhiều diện tích. Nếu sống độc thân, bạn cũng có thể tậu ngay một chiếc ghế bành bằng gỗ, vừa có thể thư giãn, vừa có thể trang hoàng làm đẹp cho không gian sống với mức kinh phí giá rẻ.

Phong cách nhà cổ điển có xếp đặt bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại được không ?

Không hề cầu kì, không hề nhiều chi tiết gây rối mắt, sofa gỗ với tông màu trung tính và kết cấu, kiểu cách đơn giản sẽ tạo nên vẻ đẹp rất trang nhã, lịch sự mà vẫn mang hơi hướng xưa cũ, phù hợp với phong cách của bạn.

Nếu biết cách phối hợp màu sắc và tận dụng sự tương đồng về kích thước giữa bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại với không gian căn phòng, bạn sẽ sở hữu được một không gian sống vintage, cổ điển lý tưởng, là nơi trở về sau những ngày dài làm việc và học tập mỏi mệt.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh gấp gọn

bàn ăn tròn thông minh

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button