Nội thất

Rỉ tai thiết kế phòng ngủ bé trai giúp bé kích thích tính sáng tạo.

Những tháng gần đầy nhiều phụ huynh gọi điện cho Bảo An Kids xin được tư vấn chủ đề “nội thất phòng ngủ bé trai”. Tất cả các phụ huynh khi gọi cho chúng tôi đều có mong muốn tạo nên phòng ngủ cho con trai mình phù hợp, thoải mái và điều đặc biệt hơn nữa là có thể kích thích tính sáng tạo cho con yêu của mình. Bài viết hôm nay mời bạn cùng Bảo An Kids chia sẽ với các mẹ kinh nghiệm thiết kế phòng ngủ bé trai giúp bé nhé.

Lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp với độ tuổi của con trai mình.

Đây là vấn đề đầu tiên mà bố mẹ cần quan tâm. Việc lựa chọn phòng ngủ cho bé trai phù hợp với độ tuổi là điều không dễ dàng. Bởi với trẻ thơ thì mỗi giai đoạn trẻ thường có những sở thích, những nhu cầu và tâm lý khác nhau. Chính vì vậy mà khi phụ huynh chọn được phòng ngủ phù hợp với độ tuổi sẽ tạo cho bé cảm thấy thích thú và phát huy được tốt đa tính sáng tạo của trẻ.

Thiết kế phòng ngủ bé trai đúng với diện tích hiện có.

Bố mẹ trước lúc có dự án làm phòng ngủ riêng cho con trai của mình thì nên đo đạc phòng ngủ một cách tỉ mỉ. Để khi đưa diện tích cho các KTS họ sẽ lên cho bạn được những tiện ích phù hợp với diện tích phòng. Đồng thời sẽ lên những bản thiết kế nội thất khoa học và hiệu quả hơn.

Phụ huynh cần quan tâm nhiều đến công năng của phòng ngủ.

Bất kỳ một căn phòng nội thất nào, không chỉ riêng phòng ngủ của bé trai. Bố mẹ phải đặt những công năng phòng ngủ lên hàng đầu. Ví dụ như trong phòng ngủ nên có: Bàn học, tủ quần áo, hay là kệ sách.. Hay thiết kế một số con vật mà bé yêu thích để kích thích trí não phát triển của bé.

Chú ý cách trang trí nội thất phòng ngủ bé trai.

Trang trí nội thất phòng ngủ là vấn đề không kém phần quan trọng trong việc kích thích trẻ phát triển tính sáng tạo. Để trang trí được phòng ngủ đúng với sở thích của bé yêu của mình bố mẹ phải tìm hiểu con thích màu gì, con đang hâm mộ nhân vật truyện tranh nào để bố trí trong phòng ngủ cho phù hợp.

Chọn sơn tường phù hợp với màu yêu thích của bé.

Với bé trai khác hẳn hoàn toàn với bé gái. Thông thường bé gái thích màu gì nó nhẹ nhàng như màu hồng.. Còn đối với các bé trai thường cá tính chính vì vậy mà màu sơn bố mẹ nên chọn màu xanh dương, màu xanh lá cây. Hoặc là một số màu trầm tạo nên sự cá tính trong căn phòng của bé.

Chọn những họa tiết trong phòng ngủ phù hợp.

Thiết kế họa tiết ngộ nghĩnh, theo nhân vật hoạt hình con thích. Trang trí thảm trải sàn, chăn, ga, gối phù hợp chính là tạo sự trực quan cho trẻ kích thích trí não phát triển và sáng tạo. Đối với bé trai thì việc khám phá và sáng tạo qua những con vật, hình ảnh hẳng ngày rất tốt. Điều này không chỉ kinh nghiệm từ các KTS Bảo An Kids mà còn được nghiên cứu và khẳng định bởi khoa học hiện đại.

Chú ý đến ánh sáng trong phòng ngủ của bé.

Ánh sáng trong phòng ngủ của con là điều bố mẹ không thể bỏ qua. Ánh sáng tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất trong phòng của con. Chính vì vậy mà phụ huynh nên thiết kế phòng ngủ của con có cửa sổ. Và đặc biệt nên để bàn học gần cửa sổ để bé có thể lấy được toàn bộ không khí từ thiên nhiên vào.

Bé trai thường rất hiếu động, chính vì vậy trong phòng ngủ không nên lắp đặt đèn chùm. Vì như thế sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn cho bé.

Trên đây là một số kinh nghiệm thiết kế phòng ngủ bé trai giúp bé kích thích tính sáng tạo mà các KTS Bảo An Kids đã đúc rút kinh nghiệm từ những dự án thực hiện cho khách hàng. Nếu bố mẹ đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ cho con trai mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: +84969809839. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng nhé.

Lựa chọn kiểu giường đẹp đáng yêu cho các bé gái

Giới thiệu những mẫu thiết kế chung cư đẹp không thể bỏ lỡ

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button