Blog

Tìm hiểu nhanh những loại tắc kê nở inox trên thị trường hiện nay

Sở hữu tính ứng dụng vô cùng rộng rãi không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà cả những công trình xây dựng, ngành công nghiệp cơ khí, đóng tàu, … tắc kê nở inox đóng vai trò vô cùng cần thiết và quan trọng. Với lợi ích đem lại từ dòng sản phẩm này là rất lớn với nhiều phân loại khác nhau, hãy cùng Bulong Comat tổng hợp nhanh những thông tin về loại tắc kê nở ngay dưới đây nhé!

Tắc kê nở inox là gì?

Tắc kê nở inox hay còn được gọi với cái tên khác đó là bulong nở inox với thiết kế và cấu tạo vô cùng đặc biệt cùng với khả năng chịu lực và chịu tải được đánh giá cao hiện nay. Cùng với bộ phận giãn nở được gọi là áo nở với mục đích chính là tăng cường khả năng liên kết giữa các kết cấu hoặc kết cấu khung với chi tiết thành bê tông trong các công trình xây dựng.

Tắc kê nở inox được sử dụng phổ biến hiện nay

Phân loại tắc kê nở inox hiện nay như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại tắc kê nở inox khác nhau, mỗi loại sẽ sở hữu những công dụng khác nhau, cùng điểm qua những loại tắc kê nở được ưa chuộng ngay sau đây.

Tắc kê nở ống inox

Với khả năng chịu lực tốt, tắc kê nở ống inox được sử dụng khá nhiều cùng với giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Ưu điểm sử dụng chính là giúp liên kết những kết cấu với các mặt sàn bê tông để tạo sự bền bỉ đối với từng công trình.

Tắc kê nở đạn inox

Tắc kê nở đạn inox hay còn gọi là nở đạn inox, nở đóng inox sở hữu cấu tạo đặc biệt được sử dụng nhiều để đóng vào tường, trần, dầm bê tông sau đó sử dụng bulong, ty ren để bắt vào tắc kê nở.

Tắc kê nở đạn sở hữu cấu tạo đặc biệt đem lại ứng dụng lớn khi dùng

Tắc kê nở 3 cánh inox

Được gọi với tên khác là nở 3 cánh cùng công dụng tương tự như tắc kê nở inox tuy nhiên khả năng chịu lực được đánh giá tốt hơn rất nhiều.

Do công nghệ sản xuất phức tạp và nguyên liệu mà giá thành của sản phẩm này tương đối cao nên ít được sử dụng mặc dù đặc tính tối ưu hơn.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính chất công trình để khách hàng lựa chọn loại tắc kê nở phù hợp. Để biết được mình nên lựa chọn loại tắc kê nào, bạn có thể tham khảo nhân viên tư vấn của đơn vị cung cấp. 

Bulong Comat – đơn vị phân phối bulong, tắc kê nở inox uy tín

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường, Bulong Comat tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm tắc kê nở inox các loại với mẫu mã vô cùng đa dạng, đầy đủ những kích thước, chủng loại khác nhau cùng với giá cả hợp lý, có sự cạnh tranh đi cùng chế độ bảo hành, đổi trả linh hoạt nhất.

Bulong Comat tự hào với những sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn nên cam kết về chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Nếu có nhu cầu về các sản phẩm tắc kê nở inox vui lòng liên hệ Comat để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: 

Những bài viết liên quan

Back to top button