Tấm Cao su silicone chịu nhiệt dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 10 ly, 12 ly, 20 ly

Tấm Cao su silicone chịu nhiệt dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 10 ly, 12 ly, 20 ly. Chúng tôi cung cấp tấm cao su chịu nhiệt silicone chất lượng tốt có độ dầy từ 1 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly. Kích thước khổ rộng và màu sắc tấm Gioăng cao su silicone chịu nhiệt theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả
Cao su tấm chịu nhiệt dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 10 ly, 12 ly tới 20 ly
Được làm bằng cao su silicone chất lượng tốt có khả năng chống lão hóa, kháng ozone, chịu nhiệt, cách điện, chịu một số loại dung môi, hóa chất nồng độ nhẹ, chống ăn mòn, không độc hại và không ô nhiễm. Làm việc trong không khí, nước trong môi trường ở nhiệt độ -60 ° C  tới + 220 ° C (thời điểm tối đa 250 ° C) với độ ổn định cao và bề mặt của tấm không dính. Tấm cao su chịu nhiệt silicone được sử dụng để đấm tất cả các loại gioăng cao su chịu nhiệt đặc biệt dùng để làm bề mặt làm việc cán tấm PVC, cửa gỗ, thủy tinh…

https://sotaykientruc.com/tin-tuc/

Kích thước, màu sắc của tấm cao su chịu nhiệt
Tam silicone chiu nhiet day 3mm
Tấm silicone chịu nhiệt dày 3 ly (500x500x3mm)

Ứng dụng của tấm cao su chịu nhiệt silicone rất lớn vì thế kích thước sử dụng của tấm silicone gồm nhiều kích thước: độ dày phổ thông của tấm thường là 1 ly, 2 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly, còn khổ rộng tối đa lên tới 2m. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tấm silicone sẽ được cắt nhỏ ra để làm gioăng cao su chịu nhiệt, tấm cao su chịu nhiệt. Về màu sắc hiện tại chúng tôi cung cấp 3 loại tấm silicone màu trắng, màu đen và màu đỏ, cùng với silicone xốp màu đỏ (có khả năng chịu nhiệt lên tới 400 độ C).

https://sotaykientruc.com/phong-thuy/

Thời gian giao hàng đối với sản phẩm tấm cao su chịu nhiệt
Nếu quý khách có nhu cầu về các loại tấm silicone và gioăng cao su chịu nhiệt độ cao, xin vui lòng liên hệ chúng tôi cung cấp tấm cao su chịu nhiệt silicone chất lượng tốt có độ dầy từ 1 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly. Kích thước khổ rộng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng trong ngày đối với hàng có sẵn và từ 7 đến 10 ngày đối với hàng không có sẵn (hàng đã hết, hoặc sản phẩm làm theo kích thước của khách hàng).

CÁC SP KHÁC.
Gioăng cao su viton (FKM)
Gioăng oring NBR, FKM, EPDM, SILICONE
Vòng đệm chịu dầu NBR
Gioăng cao su chữ U, chữ D, chữ T, chữ V, chữ E, chữ H
Gioăng mặt bích EPDM, NBR, TEFLON, VITON, SILICON, GRAPHITE
Gioăng cao su van bướm
Gioăng mặt bích
Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm gioăng cao su chịu dầu NBR vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *