Tin tức

Thiết kế mô hình 3D – Tư vấn bố trí kệ siêu thị

Thực tế, cách bố trí không gian trưng bày ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đều như nhau, theo một khuôn khổ nhất định. Nhưng để tạo điểm nhấn riêng, thu hút khách hàng, điều quan trọng cần phải thiết kế, bố trí giá kệ siêu thị sao cho hợp lý, hài hòa, tránh trùng lặp với các thiết kế đại trà hiện nay. Cách bố trí siêu thị hay cửa hàng tiện lợi của bạn là có thể phản ánh giá trị thực của sản phẩm và mang lại sự hấp dẫn để thôi thúc người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn. Phân bổ không gian phù hợp trong bố trí có thể tăng thêm 15% doanh số bán hàng và lợi nhuận của bạn.

Việt POS Rack – Tư vấn, thiết kế, bố trí kệ siêu thị chuyên nghiệp

Việt POS Rack là một trong những thương hiệu mạnh trong ngành sản xuất và triển khai kệ siêu thị tại Việt Nam. Chọn kệ siêu thị tại Việt POS Rack, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp dịch vụ thiết kế bố trí kệ hoàn hảo cho các loại hình siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bán lẻ.

– Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, khảo sát thực tế
– Tư vấn cho khách hàng những mẫu kệ phù hợp nhất, lên bản vẽ layout
– Tùy thuộc vào từng mô hình, tư vấn thêm về các phụ kiện, giải pháp phụ trợ kèm theo
– Dựng mô hình 3D toàn bộ không gian để cho khách hàng hình dung
– Bàn giao thiết kế cho khách xem và ghi nhận những thông tin cần thay đổi
– Chỉnh sửa hoàn thiện và tiến hành thi công

Thiết kế mô hình 3D cho một số loại kệ siêu thị

1. Kệ siêu thị tôn liền

Mô hình siêu thị với kiểu cách sang trọng, bắt mắt thì kệ tôn liền rất phù hợp để bạn chọn lựa làm kệ trưng bày. Kệ tôn liền có đặc điểm nổi bật như giá thành rẻ, độ bền cao, tạo không gian sang trọng cho cửa hàng. Kệ trưng bày tôn liền là mẫu kệ được thiết kế sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, không chỉ dành để trưng bày các mặt hàng rau củ quả trái cây trong siêu thị mà còn nhiều loại hàng hóa khác nhau. Sản phẩm có độ bền cao, tải trọng hàng hóa lớn.

2. Kệ siêu thị lưới

Kệ siêu thị lưới có giá thành rẻ nhất trong các loại kệ trưng bày. Kệ được sử dụng phổ biến trong các mô hình siêu thị, tạp hóa, mini mart, cửa hàng tiện lợi… Tấm lưng lưới tạo sự thông thoáng khi trưng bày hàng, giúp khách có thể dễ dàng quan sát được nhiều thứ hơn. Việt Pos sản xuất các loại kệ lưới mỏng 0.6mm, kệ dày 0.7mm, 0.8mm. Tùy vào từng mô hình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

3. Kệ siêu thị tôn lỗ

Kệ tôn lỗ là mẫu kệ có kiểu dáng đẹp mắt, độ bền cao, sức tải trọng các mâm tầng lớn. Kệ có sự kết hợp hoàn hảo giữa tấm lưng đục lỗ và mâm tole liền. Khách hàng có thể sử dụng các móc treo hàng để tận dụng tối đa không gian kệ. Với những không gian nhỏ hẹp, thì việc sử dụng các kệ đơn áp tường là lựa chọn hoàn hảo.

4. Kệ siêu thị theo yêu cầu

Việt POS Rack sản xuất các loại kệ sơn theo yêu cầu khách hàng: kệ màu hồng, đen, trắng, xanh, vàng,… Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất kệ quảng cáo, kệ nhận dạng thương hiệu, kệ ụ khuyến mãi, kệ gỗ đựng trái cây, kết kết hợp gỗ, kệ gỗ hoàn toàn,…

Hình ảnh thực tế

Tham khảo thêm: Cách tìm đơn vị thi công đá ốp bếp uy tín qua mạngNên hay không nên mua đất quy hoạch treo?

 

 

 

 

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button