Nội thất

Thiết kế nội thất Phong Thủy nhà ở chuẩn nhất

Thiết kế nội thất Phong Thủy nhà ở chuẩn là điều điều mà chủ nhà nào cũng mong muốn. Thế nhưng mấy ai làm được điều đó. Sở dĩ như vậy là vì phải có sự nghiên cứu và tìm hiểu mới có thể thực hiện được. Vậy làm thế nào để làm nội thất nhà ở phù hợp với tuổi của gia chủ nhất?

Câu trả lời sẽ được hé lộ trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi và khám phá.

Thiết kế nội thất Phong Thủy nhà ở là gì?

Thiết kế nội thất Phong Thủy nhà ở là gì?

Thiết kế nội thất Phong Thủy nhà ở có thể hiểu đơn giản là việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà sao cho phù hợp với gia chủ nhất. Việc thiết kế này như thế nào sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Kinh Dịch, Ngũ Hành…

Tại sao phải thiết kế nội thất Phong Thủy nhà ở?

Để kể hết lý do tại sao chúng ta nên thiết kế nội thất nhà ở theo Phong Thủy là điều không thể. Vì thế sau đây chúng ta chỉ điểm qua một vài lý do được xem là cơ bản nhất.

Đem đến may mắn cho gia chủ

Mọi sự vật hiện tượng xung quanh ta đều vận hành theo quy luật riêng. Muốn phát triển bền vững thì ta phải tuân theo các quy luật đó. Phong Thủy chính là sự tác động của gió của nước đến cuộc sống của con người và những thứ có liên quan khác. Theo các chuyên gia thì nếu làm nội thất chuẩn Phong Thủy thì gia đạo bình an hạnh phúc.

Còn ngược lại nếu làm trái Phong Thủy thì gia đạo bất hòa, làm việc gì cũng gặp gian nan và thử thách. Như vậy chúng ta có thể kết luận làm nội thất Phong Thủy sẽ giúp chiêu tài lộc và hạnh phúc.

Tạo nên sự độc đáo cho không gian nội thất

Tạo nên sự độc đáo cho không gian nội thất

Phong Thủy là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như chất liệu nội thất, màu sắc, cách sắp xếp nội thất… Do có mặt ở hầu hết các hạng mục và chi tiết nên Phong Thủy cũng tạo ra một nét độc đáo về kiến trúc. Bởi mấy người có được sự giống nhau về mệnh cách, sinh thần bát tự…

Làm nội thất phù hợp với tuổi cũng khẳng định rằng gia chủ là người am hiểu về Kinh Dịch huyền học. Đó chính là sự uyên bác và đẳng cấp. Ngoài ra còn nhiều lý do khác khiến các bạn nên thiết kế nội thất nhà ở Phong Thủy. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

Thiết kế nội thất Phong Thủy nhà ở chuẩn nhất

Để có thể thiết kế nội thất chuẩn Phong Thủy nhất, các bạn cần phải nhớ những việc hết sức quan trọng dưới đây.

Gia chủ sinh năm nào? Mệnh gì?

Gia chủ sinh năm nào? Mệnh gì?

Điều quan trọng nhất khi làm nội thất Phong Thủy là bạn cần biết gia chủ mệnh gì? Sinh năm nào? Từ đó mới có thể đưa ra phương án sắp xếp và bài trí nội thất chuẩn nhất. Tai hại nhất là không biết rõ chính xác gia chủ sinh năm bao nhiêu? Sau đó cứ đoán bừa rồi thiết kế theo tuổi vừa đoán đó. Điều này cần phải tránh, hãy chắc chắn mọi thứ chính xác rồi mới thực hiện.

Theo Ngũ Hành thì mỗi người sinh ra đều ứng với một trong 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các hành này quan hệ với nhau bởi quy luật tương sinh và tương khắc. Dựa vào mệnh của mỗi người mà chúng ta sẽ tìm ra cách sắp xếp, chất liệu, màu sắc nội thất cho phù hợp nhất. Qua đây các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc tìm hiểu về tuổi của gia chủ rồi chứ?

Chọn chất liệu nội thất phù hợp

Việc chọn nội thất làm bằng chất liệu gì sẽ dựa vào mệnh Ngũ Hành. Theo các thầy Địa Lý thì nếu chọn chất liệu nội thất phù hợp với mệnh của gia chủ thì gia đạo sẽ hạnh phúc và bình an, làm việc gì cũng thuận lợi và hanh thông. Còn trái lại nếu chọn chất liệu nội thất không phù hợp, gia đình sẽ lục đục, làm việc gì cũng không thuận lợi.

Ví dụ gia chủ mệnh Kim sẽ phù hợp với các chất liệu như đá, kính, kim loại. Bạn có thể sử dụng gỗ để làm nội thất, tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều.

Màu sắc hợp Phong Thủy

Màu sắc hợp Phong Thủy

Màu sắc là thứ chúng ta có thể nhận ra khi bước vào bất cứ không gian nội thất nào. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của căn hộ. Tất nhiên là cả Phong Thủy. Vì vậy việc chọn màu sắc như thế nào có vai trò đặc biệt quan trọng. Bởi màu sắc phù hợp sẽ mang đến vận khí tốt cho gia chủ.

Ví dụ người mệnh Hỏa nên chọn các màu để trang trí cho căn hộ của mình như là màu đỏ, màu cam, màu tím, màu xanh là cây… Nên hạn chế các màu của hành Thủy. Ngoài ra còn nhiều lưu ý khác cần nhớ để làm nội thất nhà ở chuẩn Phong Thủy nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Lời kết: Như vậy là nội thất trẻ Việt Nam vừa chia sẻ với các bạn cách thiết kế nội thất Phong Thủy nhà ở chuẩn. Mong rằng bài viết đã mang đến cho các bạn những điều hữu ích. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu của mình để theo dõi bài viết.

Bỏ túi 5 kinh nghiệm mua chung cư cao cấp tại Hà Nội

Nên hay không nên mua đất quy hoạch treo?

Những bài viết liên quan

Back to top button