Tin tức

Thông tin về hộp giảm tốc NMRV 075

Hộp giảm tốc NMRV 075 có tốt không? Có nên sử dụng hay không?

Nhiều người quan tâm hộp giảm tốc NMRV 075 có tốt không? Ưu điểm của chúng là gì? Nội dung trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

 Sản phẩm hộp số giảm tốc NMRV là loại hộp số trục vít bánh vít lỗ cốt ra của hộp giảm tốc vuông góc với lỗ cốt vào. Hiện nay, thiết bị này được cấu tạo phần vỏ bằng hợp kim nhôm và trục vít làm bằng thép cao cấp. Vì thế chúng có chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của công việc.

Theo đánh giá thì hộp giảm tốc NMRV có tính năng tự hãm cao, nhỏ gọn với thiết kế các chân hộp số để dễ dàng bắt ốc. Thiết bị này có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hiện nay, sản phẩm có nhiều model trong đó, hộp giảm tốc NMRV 075 là loại có thiết kế và công suất làm việc thích hợp. Để hiểu rõ hơn về thiết bị này mời bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Hộp giảm tốc có tác dụng giảm tốc độ vòng quay của các thiết bị công nghiệp phù hợp với từng yêu cầu của các sản phẩm công nghiệp. Tại các nhà máy sản xuất, thường sử dụng động cơ giảm tốc với các thiết bị băng truyền, băng tải để có được tốc độ quay phù hợp với năng suất làm việc của người lao động. Bên cạnh đó thì các thiết bị đảo trộn nguyên liệu cũng không thể thiếu được dòng sản phẩm hộp giảm tốc này, giúp cho hiệu quả của công việc là tốt nhất!

Xem thông tin các loại hộp giảm tốc tại https://thietbivieta.com/hop-giam-toc/

Giới thiệu hộp giảm tốc NMRV size 75

Quý khách hàng đang cần mua hộp số giảm tốc NMRV size 75 để lắp cho motor 1Hp hay 2Hp. Quý khách hàng đang cần tìm tìm hiểu rõ thông số kỹ thuật với mức giá thành sản phẩm này hãy tham khảo thêm nội dung cụ thể dưới đây.

Theo thông tin thì hộp số NMRV thuộc dạng hộp số trục vít bánh vít. Chúng có phần vỏ được làm bằng nhôm và trục vít làm bằng thép còn bánh vít được làm bằng chất liệu đồng. Còn cốt vào và ra là loại cốt âm.

Thiết bị này có tỷ số truyền từ 1/7.5 đến 1/60 và thường được lắp cho motor công suất 1Hp tương đương 75kW, 2Hp tương đương 1.5kW. Việc lắp đặt với motor công suất 1Hp thì Pam Size tương ứng là 80 và cốt vào 19mm. Còn khi lắp đặt cho motor có công suất 2Hp thì Pam size tương ứng là 90 và cốt vào là 24mm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin từ chuyên gia để có hướng dẫn cụ thể nhất. Xét về ưu điểm thì hộp giảm tốc NMRV 075 có khối lượng nhẹ có thể treo lên những vị trí cao và dễ dàng hơn trong việc lắp đặt.

Do hộp số của NMRV có hai đầu cốt ra vì thế khi tiến hành lắp đặt có thể quay nhiều hướng khác nhau vì thế đảm bảo sự đa dạng khi lắp đặt. Bên cạnh đó, đây là cốt vuông góc vì thế hộp số sẽ tiết kiệm được diện tích khi lắp đặt.

Hộp giảm tốc NMRV size 75 mua ở đâu?

Công ty Việt Á là đơn vị được nhiều người quan tâm bởi điều này quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm sử dụng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Chính sách bán hàng đa dạng, hình thức thanh toán linh động và dịch vụ giao hàng tận nơi tận tình. Vì thế nếu như bạn đang muốn sở hữu và cần tư vấn về hộp giảm tốc NMRV 075 hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button