Tin tức

Tìm hiểu ứng dụng của hộp giảm tốc?

Ứng dụng của hộp số giảm tốc 1 cấp là gì?

Hộp giảm tốc trong chu trình hoạt động chỉ truyền một lần truyền động thì gọi là hộp giảm tốc loại 1 cấp. Tuy nhiên, hộp số giảm tốc 1 cấp là gì? Đặc điểm của thiết bị này thế nào? mời bạn tham khảo những thông tin trong bài viết sau:

Dạng giảm tốc với đầu ra thích hợp với yêu cầu qua nhiều lần thay đổi tỷ số truyền động bằng cách thay đổi số lượng răng của bánh răng… Đây chính là hộp số giảm tốc nhiều cấp. Ngược lại, khi thay đổi một lần số lượng bánh răng người ta gọi đó là hộp số giảm tốc một cấp. Còn nếu như phân loại cấp giảm tốc người ta thường chia thiết bị này thành nhiều loại bao gồm 1 cấp, 2 cấp, 3 cấp…

Hay nói cách khác, số cấp chính là số lần thay đổi tỷ số truyền động. Chẳng hạn như bạn muốn tỉ số truyền động bằng ba chỉ cần lắp phối hợp hai bánh răng với ố lượng răng tương ứng với tỉ lệ truyền động này đó là 1:3.

Trong bài viết hôm nay, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hộp số giảm tốc nói chung và loại 1 cấp nói riêng, mời bạn tham khảo một thông tin cụ thể dưới đây.

hộp giảm tốc

Ứng dụng của hộp giảm tốc 1 cấp trong đời sống và sản xuất rất đa dạng:

Trên thực tế hiện nay, hộp số giảm tốc nói chung được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề sản xuất. Chẳng hạn như trên băng truyền thực phẩm hoặc dây chuyền sản xuất bao bì, thức ăn gia súc… Chúng còn được dùng trong khuấy trộn, xi mạ, cán thép hoặc trong những hệ thống cấp liệu lò hơi… ứng dụng trong các ngành nông nghiệp chăn nuôi, công nghiệp vừa và nặng… 

Nhìn chung, thiết bị này được ứng dụng rất đa dạng cũng như có vai trò quan trọng trong các hoạt động sản xuất nói chung. Nếu như không tiếp cận trong các hệ thống máy móc thì ứng dụng bạn dễ thấy nhất ở sản phẩm này là ở trong động cơ xe máy hay đồng hồ.

Hộp giảm tốc được dùng nhiều trên thị trường của các thương hiệu khác nhau. Chẳng hạn như sản phẩm của Đài Loan đến từ các hãng như Yeoni, Wansin, Chenta hay những hãng sản xuất chế tạo ở trong nước.

Xem thông tin các loại hộp giảm tốc tại https://thietbivieta.com/hop-giam-toc/

Theo đánh giá thì ưu điểm của chúng là giá thành hợp lý, chất lượng ổn định và dễ dàng mua hàng với số lượng lớn. Hơn nữa, chế độ bảo hành tốt, thường thì các loại hộp số đến từ các thương hiệu này được bảo hành tối thiểu từ 6 tháng trở lên Toàn bộ công nghệ trong quá trình sản xuất đều được kiểm định kỹ càng nhờ vậy thiết bị có được độ bền bỉ tối đa. Cùng với đó là thao tác lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, mang lại những sự tiện dụng. Phần vỏ của hộp giảm tốc được làm bằng chất liệu nhôm hoặc gang, phù hợp với nhiều môi trường và chịu được lực và đập tốt nhất! 

hộp giảm tốc

Quý khách hàng còn băn khoăn về việc mua hộp giảm tốc 1 cấp giá rẻ và chất lượng cao hoặc chưa biết chọn loại nào tốt, mức giá ra sao… Bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí nhưng cung cấp nhiều thông tin cũng như mẫu mã đa dạng nhất cho quý vị.

 

Nên mua hộp số giảm tốc 1 cấp ở đâu uy tín

Bạn đang muốn mua hộp giảm tốc 1 cấp hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo xây dựng được dây chuyền máy móc phù hợp nhất. Trường hợp cần hỗ trợ thêm điều gì hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia trợ giúp. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button