Top 3 công ty xuất khẩu lao động tốt nhất hiện nay

Một công ty xuất khẩu lao động nhận được nhiều bộ hồ sơ, nhiều thủ tục đăng ký của người lao động, chứng tỏ công ty đó chất lượng và uy tín. Cùng với bài viết điểm qua một số công ty xuất khẩu lao động được nhiều người lao động chọn ngay dưới đây nhé!

Công ty cố phần nhân lực Hoàng Long

Công ty cổ phần nhân lực Hoàng Long HR với thâm niêm hoạt động lớn trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật đã có cho mình chỗ đứng vững chắc hiếm công ty nào có thể làm lung lay.

Hoang Long HR nhận được sự quan tâm của người lao động bởi sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, chắc chắn trong khâu xử lý hồ sơ. Đã tư vấn và hỗ trợ gần 10.000 người lao động ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập ổn định. 

Công ty luôn đề cao quá trình đào tạo và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc cho các thực tập sinh để họ có thể hoà nhập nhanh khi làm việc trong một môi trường mới.

Luôn phấn đấu và phát triển không ngừng nhằm đem đến  cho người lao động và các đối tác nước ngoài sự tin tưởng và hài lòng nhất.

*Tham khảo: Vẻ đẹp vườn quốc gia Yosemite

Công ty NhanLucNhatBan

Công ty Nhân lực Nhật Bản là một trong những công ty phái cử đảm bảo chất lượng đội ngũ lao động tốt nhất trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Việt Nam hiện nay.

Công ty nhanlucnhatban

Công ty có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để thu hút người lao động quan tâm và đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ở công ty này. Cho tới nay, NHANLUCNHATBAN đã lọt top 10 công ty uy tín và chất lượng nhất về lĩnh vực đưa người lao động ra nước ngoài làm việc.

Các đơn hàng mà cong ty NHANLUCNHATBAN tiếp nhận từ các đối tác và doanh nghiệp Nhật Bản luôn được cán bộ của công ty chọn lọc để giới thiệu cho phù hợp với mong muốn và năng lực của mỗi người.

Do đó, các dịch vụ của công ty luôn đem đến sự hài lòng cho đội ngũ người lao động và các đối tác, doanh nghệp Nhật Bản. Nhân Lực Nhật Bản luôn đề cao sự định hướng rõ ràng cho người lao động trước khi họ xuất cảnh sang nước Nhật sinh sống và làm việc.

Chi tiết hơn thông tin về công ty, người lao động có thể truy cập https://nhanlucnhatban.com/lien-he/ để biết thêm chi tiết.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam VINACONEX được đánh giá là công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Việt Nam.

Công ty tự hào là đơn vị hàng năm đóng góp hàng trăm người lao động, các thực tập sinh sang Nhật sinh sống và làm việc. Tạo ra nhiều cơ hội cho các đội ngũ người lao động Việt Nam có công việc ổn định và thu nhập cao.

Người lao động hoàn toàn yên tâm khi tham gia đăng ký chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại VINACONEX. Bởi công ty này đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ giới chuyên môn cũng như những người lao động đã và đang tham gia đi xuất khẩu lao động thông qua công ty này.

Công ty có nhiều cơ sở đào tạo và tư vấn người lao động sang Nhật làm việc, nên bạn có thể lựa chọn bất cứ trung tâm nào thuận lợi cho việc đi lại và ăn ở của mình nhất.

Như vậy, nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình một công ty XKLD Nhật phù hợp, có thể tham khảo những công ty trên để chọn ra cho mình một công ty tốt nhất, uy tín nhất và phù hợp với bản thân nhất.

*Tham khảo: Những vai trò của con dấu tên mà các bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *