Trung tâm chăm sóc người cao tuổi có những gói dịch vụ nào?

Hiện nay, để giúp ba mẹ ông bà mình những người đã có tuổi có sự chăm sóc phù hợp nhất, nhiều gia đình đã tìm đến các trung tâm chăm sóc người cao tuổi. Vậy tại đây có những hình thức chăm sóc nào ,hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi là nơi nhận những người già mà người thân không có thời gian để ở bên cạnh để quan tâm chăm sóc. Nhờ những trung tâm này mà các gia đình giảm bớt được áp lực cũng như nỗi lo cho sức khỏe của ba mẹ ông bà.

trung-tam-cham-soc-nguoi-cao-tuoi-uy-tin
Người cao tuổi đang ngâm chân thảo mộc 

Tại đây, họ đảm bảo người thân của bạn được chăm sóc giống như người nhà. Các việc làm hằng ngày như chuẩn bị khẩu phần ăn dinh dưỡng, giúp người già tham gia các hoạt động sinh hoạt cải thiện tinh thần, theo dõi sức khỏe… Tùy vào gói chăm sóc mà khách hàng sử dụng. Dưới đây là 3 gói phổ biến tại trung tâm.

Gói chăm sóc sức khỏe ngắn ngày

Tại các trung tâm chăm sóc người cao tuổi có hình thức chăm người già ngắn ngày. Loại hình này phù hợp với người già sau điều trị bệnh cần được chăm sóc đặc biệt để phục hồi nhanh chóng; người thân trong gia đình bận đi công tác, có việc gấp trong thời gian ngắn, đi du lịch hay giúp việc về quê không có điều kiện chăm sóc cho người già hoặc có thể là người già muốn trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm.

trung-tam-cham-soc-nguoi-cao-tuoi
Gói chăm sóc ngắn ngày giúp phục hồi sức khỏe cho người già sau điều trị bệnh

Các hoạt động chăm sóc hằng ngày như cung cấp đủ 3 bữa ăn hàng ngày, nhắc nhở uống thuốc đúng giờ (nếu có bệnh), đo huyết áp, nhịp tim, theo dõi tình hình sức khỏe, hỗ trợ các vấn đề vệ sinh cá nhân; đi lại; sinh hoạt cộng đồng… tạo môi trường sống thân thiện vui vẻ. Nếu bạn đang cần thời gian để bản thân được thư giãn sau quãng thời gian chăm sóc người già và để cho họ được quan tâm một cách chu đáo nhất thì gói dịch vụ này khá phù hợp.

Gói chăm sóc sức khỏe ban ngày

Nếu ban ngày gia đình bạn bận đi làm mà người thân luôn cần có người bên cạnh thì có thể thuê gói dịch vụ này tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi. Tại đây, họ đảm bảo người thân của bạn được đảm bảo ăn uống đầy đủ và tham gia các hoạt động sinh hoạt ban ngày. Buổi tối họ trở về với gia đình.

Gói chăm sóc sức khỏe lâu dài

Gói dịch vụ này tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi nhằm phục vụ những đối tượng muốn được sinh sống ngay tại trung tâm. Đến với gói dịch vụ này, người già sẽ được sinh hoạt tại môi trường có những người bạn cao niên, có thể thoải mái chia sẻ nỗi lòng tâm sự mà chỉ họ mới hiểu được cho nhau. Ngoài đảm bảo chế độ chăm sóc đầy đủ, chu đáo; người già còn được theo dõi sức khỏe hằng ngày; giúp duy trì một sức khỏe ổn định.

Trên đây là 3 gói chăm sóc thường có tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi. Nhiều người nghĩ rằng gửi người thân vào đây chỉ có những đứa con không muốn chăm ba mẹ, sợ vất cả. Đây quả là quan điểm sai lầm bởi tại đây người cao tuổi còn được chăm sóc quan tâm chu đáo và tận tình hơn cả người nhà.

💥 Liên Hệ: 📞032 678 1122  📞0932 920 989

Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

📢 Xem dịch vụ khác: https://sotaykientruc.com/tim-nguoi-trong-tre-tai-nha-hay-gui-be-tai-cac-trung-tam-giu-tre-lua-chon-nao-tot-nhat/

📣 Đọc tin tức liên quan: https://sotaykientruc.com/dich-vu-nhan-giu-tre-tai-nha-giup-ban-yen-tam-hon-khi-ra-ngoai-lam-viec/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *