Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 113: Tàn bạo

“Tàn bạo” là tiêu đề chương thứ 113 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 113

Do Falco Grice và nhiều binh lính bị choáng, Dot Pixis và Hange Zoë đều lo lắng, nhận ra rằng Zeke Yeager hẳn đã biến đổi một nhóm Titan. Trong Rừng Titan, Zeke chào tạm biệt Levi Ackerman trong khi trốn thoát với sự hộ tống của ba Titan, và để Levi đối mặt với những người đồng đội cũ của mình. Lúc đầu, Levi do dự, mặc dù anh ta đã sớm hạ mình để hy sinh đám đông và bắt đầu xé toạc chúng. Sau đó, anh ta bắt kịp Zeke và buộc anh ta trở thành Titan Quái thú; tuy nhiên, Levi lợi dụng Rừng Titan để đánh bại anh ta. Cơ thể bất tỉnh của Zeke bị lôi ra khỏi rừng.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 113

Floch Forster và Yeageists mang Hange cùng với họ đến Keith Shadis, để giành quyền kiểm soát Quân đoàn Huấn luyện. Thông qua một bài phát biểu và đe dọa bỏ tù những người không tuân thủ, Floch thuyết phục các học viên tham gia vào mục tiêu của họ và đánh bại Shadis vì đại diện cho hệ thống cũ sẽ dẫn đến thất bại của Eldia. Trên một toa xe, Zeke tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt với một cây Giáo Sấm trong bụng được nối với một sợi dây ở cổ. Levi bắt đầu chặt chân Zeke để ngăn anh ta biến thành Titan. Trong cơn đau đớn tột độ, Zeke hỏi kính của anh ta ở đâu, bắt đầu có ký ức về Tom Ksaver khi anh ta trở lại trong tình trạng bất tỉnh.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 113

Một cảm giác tê tái lan tỏa qua một số sĩ quan quân đội do tiếng hét của Zeke Yeager. Nó đủ mạnh để khiến Dot Pixis bối rối đánh rơi chiếc cốc của mình. Những người bị ảnh hưởng là ở cả Nhà tù và Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự. Trong một cỗ xe do Yeagerist lái, Falco Grice tỉnh dậy và nói rằng anh cảm thấy như có điện bắn xuyên qua cơ thể mình. Hange Zoë nhận ra từ lời nói của mình rằng sự nghi ngờ của Niccolo về rượu là đúng và Zeke hẳn đã sử dụng sức mạnh của mình.

Falco tỉnh dậy vì tiếng hét của Zeke trong truyện tranh Attack on titan chap 113

Trong Rừng Titan, Zeke để Levi Ackerman ở lại để đối mặt với sức mạnh tổng hợp của những người lính Quân đoàn Khảo sát đã biến thành Titan. Anh ta chế nhạo Levi và hỏi anh ta liệu anh ta có thực sự cắt đứt người của mình khi họ không làm gì sai hay không. Levi nhận ra rằng chất lỏng tủy sống của Zeke chắc hẳn có trong rượu, thứ mà những người lính của anh đã quá vui khi uống. Anh ta cũng ghép lại rằng những gì Zeke đã nói với họ về việc mọi người trở nên tê liệt khi tiếp xúc với dịch tủy sống của anh ta cũng là một lời nói dối.

Những người lính cũ di chuyển nhanh chóng và thông minh hơn so với những Titan bình thường, điều mà Levi cho rằng có lẽ là do ảnh hưởng của Zeke, và anh ta ban đầu bị thu phục bởi sự nhanh nhẹn và sự hung dữ ngày càng tăng của họ. Bị buộc phải chiến đấu với cấp dưới của mình để tồn tại, Levi cân nhắc xem cấp dưới của mình có nhận thức được hành động của họ hay không, khi anh bị bao vây bởi họ giữa không trung.

Levi bị bao vây bởi các titan trong truyện tranh Attack on titan chap 113

Khi rời đi, Zeke than thở về hoàn cảnh hiện tại của họ, đó không thể gọi là một trận chiến hay một cuộc chiến. Anh thất vọng nói rằng anh và Levi chưa bao giờ học được cách tin tưởng lẫn nhau, nhưng phấn khích rằng họ đến từ các thế giới khác nhau và Levi không thực sự hiểu ý nghĩa của việc thế giới chuẩn bị tấn công Đảo Paradis. Zeke để một trong những Titan mang anh ta đi khi anh ta coi người em cùng cha khác mẹ Eren Yeager là người duy nhất có khả năng hiểu anh ta như thế nào. Anh tự hỏi liệu Eren có nhớ nơi mà hai người họ được cho là sẽ gặp nhau.

Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể thoát khỏi khu rừng, một Levi đầy máu và tức giận đã đuổi kịp anh ta, giờ được trang bị Giáo Sấm. Zeke sử dụng một trong những Titan còn lại của mình để tấn công anh ta, nhưng Levi đã cắt qua nó. Trong nỗi kinh hoàng khi phải đối mặt với Levi một lần nữa, Zeke cắn tay để biến thành Titan Quái thú và xé xác Titan cuối cùng còn lại của mình để sử dụng các mảnh hộp sọ của nó làm đạn để ném vào Levi. Nhận thấy rằng không còn các Titan xung quanh, Zeke hỏi Levi rằng liệu anh ta có thực sự giết tất cả người của mình hay không.

Levi khiêu khích Titan Thú trong truyện tranh Attack on titan chap 113

Levi nhảy qua những cái cây, chặt những cành cây ở xa trên đầu của Beast Titan để đánh lạc hướng. Anh ta nói rằng tất cả những gì Zeke cần làm là ngồi lại và đọc, và hỏi anh ta điều gì khiến anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ không giết người của mình. Levi cho rằng Zeke đơn giản là không biết Quân đoàn khảo sát đã phải giết bao nhiêu người bạn chỉ để có được vị trí của họ bây giờ. Anh ta bắn những ngọn giáo Sấm sét của mình vào gáy Titan Quái thú, khiến Zeke bị thương nặng và thổi bay anh ta hoàn toàn khỏi Titan của mình. Levi nắm lấy cái đầu bị gãy của Zeke và kéo anh ta đi, nói rằng anh ta sẽ chưa giết anh ta.

Tại quận Shiganshina, Keith Shadis chuẩn bị cho Quân đoàn huấn luyện số 109 để thực hành phòng thủ chống lại các Titan xâm lược. Tuy nhiên, một số học viên thấy đây là một bài tập vô ích vì kẻ thù của họ không còn là Titan nữa mà là những con người khác từ bên ngoài Bức tường. Một trong số họ thì thầm với những người bạn của mình rằng họ nên được đào tạo để sử dụng súng và thành lập một đội quân Eldian. Thực tập sinh cảm thấy rằng người hướng dẫn của họ bị mắc kẹt trong quá khứ. Một thực tập sinh khác nói thêm rằng cơ hội tốt nhất của họ là Yeageists nắm quyền. Anh ấy cảm thấy rằng họ nên muốn một nhà lãnh đạo sẵn sàng đưa ra những quyết định lạnh lùng.

Bài tập huấn luyện của họ sau đó bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của Floch Forster và Yeageists, những người cũng đang dẫn đầu một Hange bị giam cầm với họ. Floch chĩa súng vào nhóm và nói rằng bây giờ họ sẽ làm theo lệnh của anh ta. Keith cố gắng đưa anh ta đi làm nhiệm vụ, nhưng Floch bắn một phát súng cảnh cáo gần chân anh ta để khiến anh ta im lặng. Floch giải thích rằng điều này không liên quan gì đến cá nhân Keith, nhưng kêu gọi Quân đoàn Huấn luyện gia nhập Yeageists. Anh ta hỏi họ liệu họ có sẵn sàng cứu Eldia và tham gia cùng họ với Eren với tư cách là thủ lĩnh của họ hay không.

Floch yêu cầu Quân đoàn huấn luyện gia nhập Yeageists trong truyện tranh Attack on titan chap 113

Tiến lên một vài bước và chào, cam kết trái tim của họ với Eldia. Floch sau đó ra lệnh cho họ đánh Keith cho đến khi anh ta không thể đứng vững được nữa, như một bằng chứng cho quyết tâm của họ, vì Keith đại diện cho trật tự cũ mà Yeagerist đang cố gắng loại bỏ. Bất cứ ai không tham gia sẽ bị tống vào tù. Kinh hoàng, Hange cố gắng để anh ta dừng lại, nhưng Keith nói hãy để nó đi, vì anh ta tuyên bố rằng các thực tập sinh sẽ không phù hợp với anh ta. Một lúc sau, Keith nằm vật vã trên mặt đất và Floch chúc mừng Quân đoàn huấn luyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau đó anh ta bảo Hange dẫn họ đến chỗ Zeke, nhưng nhận thấy rằng Hange không chú ý đến anh ta.

Trong một diễn biến khác, các thành viên của Quân đoàn khảo sát đã bị giam giữ tại nhà hàng đang chờ đợi trong tù. Bên trong một tòa nhà có cửa sổ trang nhã, Eren phóng tầm mắt ra bên ngoài.

Zeke tỉnh dậy và thấy mình đang nằm bị thương nặng trong một toa xe với Levi ngồi trên băng ghế bên cạnh. Levi bảo anh ta không được di chuyển và thông báo cho Zeke rằng ngọn giáo Sấm sét đâm vào bụng anh ta được buộc vào một kíp nổ quanh cổ anh ta. Một động tác sai và anh ta sẽ bị thổi bay một nửa. Zeke nhìn vào cơ thể của chính mình và nôn mửa, và Levi gần như thương hại anh ta khi anh ta rút lưỡi kiếm của mình.

Levi nói với Zeke về ngòi nổ gắn với Thương sét trong truyện tranh Attack on titan chap 113

Anh ta cắt một nửa bàn chân của Zeke và khi Zeke hét lên, Levi bảo anh ta im lặng vì anh ta cắt thêm nhiều phần chân của mình. Levi giải thích rằng anh phải làm điều này nếu không Zeke sẽ biến thành Titan. Trong cơn đau đớn, Zeke hỏi về chiếc kính hiện đang bị mất và chúng có thể ở đâu. Levi không thông cảm và nói với anh rằng anh không cần họ nữa.

Khi bất tỉnh, Zeke nhớ lại khi còn là một cậu bé chơi trò đuổi bắt với một người Eldian khác, Tom Ksaver. Anh hỏi Zeke rằng liệu anh có định trở thành một vận động viên ném bóng khi lớn lên không. Zeke trả lời rằng anh ta có một nhiệm vụ phải làm.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Boruto chap 19: Những con rối

Địa chỉ thiết kế thi công nội thất phòng khách phong cách Ấn Độ tốt

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button