Truyện tranh Attack on titan chap 115: Hậu phương

“Hậu phương” là tiêu đề chương thứ 115 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện tranh Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 115

Floch Forster, Hange Zoë, và một số Yeagerist đang du hành đến Rừng Titan thì họ nghe thấy vụ nổ do Zeke Yeager kích hoạt Thunder Spear. Zeke tin rằng anh ấy sắp chết và nghĩ lại nhiệm vụ đã chia sẻ của anh ấy với Tom Ksaver và cuộc gặp gỡ của anh ấy với anh trai của mình, Eren Yeager. Trước khi anh chết, một con Titan bí ẩn trườn tới anh và xé toạc bụng nó, nhét Zeke vào trong. Hange và Floch tìm thấy phần còn lại của Levi Ackerman khi Zeke xuất hiện từ Titan, được chữa lành hoàn toàn.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 115

Trong khi đó, Yelena có Dot Pixis và các thành viên bất đồng khác của quân đội tập hợp tại Quận Shiganshina. Eren đến gặp Gabi Braun đang bị giam cầm, để cô ấy gửi một cuộc gọi đau khổ đến Marley để đổi lấy việc cứu Falco Grice. Tuy nhiên, một Pieck Finger cải trang đâm người cai ngục và rút một khẩu súng lục ra, chĩa vào Eren.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 115

Khi Floch Forster và những Yeagerist khác hộ tống Hange Zoë, họ nghe thấy một tiếng nổ ở đằng xa. Khi họ suy nghĩ về nó có thể là gì, Hange nhận ra đó là một vụ nổ do Thunder Spear gây ra. Zeke Yeager đã bị thương nặng đến mức chỉ còn đầu và một phần cánh tay dính vào thân. Anh ấy nhận thấy rằng khu vực xung quanh anh ấy yên tĩnh và anh ấy nhận ra rằng anh ấy không chỉ mất thính giác mà còn mất cả thị lực.

Zeke vẫn sống sót sau khi bị thổi bay trong truyện tranh Attack on titan chap 115

Khi sắp chết, Zeke nhớ lại cuộc trò chuyện của mình với người bạn và người cố vấn của mình, Tom Ksaver, về cách vượt qua lời thề từ bỏ chiến tranh của Karl Fritz. Nếu một Titan mang dòng máu hoàng gia tiếp xúc với cá nhân sở hữu Titan Sáng lập, họ sẽ có thể rút ra sức mạnh của nó. Tuy nhiên, Zeke sẽ không thể tự mình sử dụng sức mạnh. Quyết định sẽ vẫn thuộc về cá nhân sở hữu Người sáng lập. Ksaver nói với Zeke rằng hãy coi bản thân như một chìa khóa và tìm một cá nhân mà anh ta sẽ tin tưởng với Titan Sáng lập.

Một thời gian sau, Zeke ăn Ksaver và trở thành người thừa kế mới của Beast Titan. Anh đeo kính cho Ksaver và gọi anh là “cha”, hứa sẽ tìm một người phù hợp cho kế hoạch của họ.

Thời gian trôi qua, Zeke tuyển dụng Yelena và các Tình nguyện viên Chống Marleyan. Anh biết rằng Eren Yeager sở hữu Titan Sáng lập và cha của Eren, một bác sĩ, đã mất tích. Zeke nhận ra rằng cha ruột của anh chưa chết khi anh được gửi đến đảo Paradis và anh chắc chắn đã có được Titan Tấn công bị mất tích. Từ đó, Grisha hẳn đã cho Eren ăn Titan Sáng lập. Zeke nhận ra rằng cha mình đã làm điều tương tự với Eren mà ông đã làm với Zeke, và vì vậy ông đã hứa với Eren rằng ông sẽ giải cứu anh ta.

Zeke đeo kính của Ksaver vào trong truyện tranh Attack on titan chap 115

Nhiều năm sau, họ gặp nhau ở Marley trong khi Eren đang giả làm một người lính bị thương. Eren nói với Zeke về cách anh ta lấy được ký ức của cha mình và cách Grisha đã giết gia đình Reiss để đảm bảo anh ta có thể lấy đi Titan Sáng lập. Eren hiểu rằng nếu bất kỳ đứa trẻ nào của Reiss vẫn còn sống, anh có thể được cho chúng ăn để chúng có thể giành lại Người sáng lập, và rằng chúng có thể sống vì những đứa trẻ đó đã chết. Tuy nhiên, Eren nói với Zeke rằng anh ta không đồng ý với kế hoạch của Grisha và rằng nếu các Eldians chưa từng được sinh ra, thì không ai trong số họ sẽ phải đau khổ. Eren đồng ý hợp tác với kế hoạch của Zeke.

Sau khi nhớ ra rằng anh đã đưa cho Eren một quả bóng chày như một sự đồng ý của họ, Zeke bắt đầu bỏ đi, hình dung ra một cô gái trẻ trong bộ quần áo rách nát đang cầm một cái xô. Một trong những Titan mà anh đã tạo ra sẽ tái sinh và bò lên cơ thể anh. Nó mổ bụng và nhặt những gì còn lại của Zeke, nhét vào vết thương.

Eren đồng ý với kế hoạch an sinh của Zeke trong truyện tranh Attack on titan chap 115

Tại Quận Shiganshina, Yelena và các Yeagerist đã vây bắt Chỉ huy Dot Pixis và các thành viên quân đội Eldian khác và buộc những tấm vải màu khác nhau quanh cánh tay của quân đội. Pixis cho rằng điều này là để tiết lộ ai đã uống rượu truyền và ai có thể bị coi là mối đe dọa. Sau một vài câu nói đùa, Yelena lườm Pixis và do họ không tin tưởng Zeke nên tuyên bố họ phải bị trừng phạt vì hành động của mình.

Floch, Hange và những người khác tiếp cận phần còn lại của toa xe và nhận thấy Titan ở đằng xa. Hange sau đó phát hiện một thi thể gần sông và bất chấp cảnh báo, đi tới và kinh hoàng khi thấy đó là Levi Ackerman. Floch loại bỏ nó như một sự may mắn và kết liễu anh ta, nhưng Hange tiết lộ rằng anh ta đã chết do anh ta hấp thụ vụ nổ của một vụ nổ Thunder Spear ở phạm vi trống. Floch sau đó nhận thấy Titan bắt đầu bốc hơi và Zeke đã hồi phục bước ra trong bàng hoàng. Hange tận dụng cơ hội này để trốn thoát với cơ thể của Levi và nhảy xuống sông. Floch hỏi Zeke chuyện gì đã xảy ra, và anh nhớ lại khi tỉnh dậy ở một vùng đất vô định, nơi một cô gái nhỏ đã xây dựng lại cơ thể bị hư hỏng của anh từ lớp đất bao quanh anh. Anh ấy nói rằng nó có vẻ như mất nhiều năm, nhưng nó đã được thực hiện gần như ngay lập tức. Zeke kết luận rằng những gì anh ấy trải qua chắc hẳn là những con đường. Anh ta cũng tiết lộ những gì đã xảy ra với những người lính của Quân đoàn Khảo sát đang hộ tống anh ta với Levi và đến gặp Eren.

Khi được tái sinh, Zeke nhìn lên bầu trời bên trong vùng đất vô danh trong truyện tranh Attack on titan chap 115

Trong phòng giam, Gabi Braun nhớ lại phản ứng của gia đình Blouse và ngạc nhiên khi Eren xuất hiện cùng hai thành viên Yeagerist. Anh ta ra lệnh cho cô ấy hợp tác với anh ta nếu cô ấy muốn Falco Grice sống sót, nhưng sau đó một trong những người lính lao một con dao vào cổ họng của người kia; Người lính được tiết lộ là Pieck và giữ Eren bằng súng khi cô đóng cửa phòng giam.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 114: Sự cứu rỗi duy nhất

Truyện tranh Attack on titan chap 113: Tàn bạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *