Truyện tranh Attack on titan chap 117: Phán quyết

“Phán quyết” là tiêu đề chương thứ 117 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 117

Lực lượng không quân của quân đội Marleyan xâm lược Paradis, trong khi Eren Yeager tiếp tục chiến đấu với Porco Galliard, người sớm gia nhập với Reiner Braun trong hình dạng Titan Thiết giáp của anh ta. Pieck Finger và Gabi Braun đoàn tụ với Tướng quân Theo Magath và Colt Grice, đồng thời thông báo cho họ về nơi ở của Falco Grice và họ tin rằng Zeke Yeager có thể mang dòng máu hoàng gia, kết luận rằng họ không được cho phép anh ta tiếp xúc với Eren để ngăn chặn điều này từ việc kích hoạt sức mạnh của Titan Thủy tổ.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 117

Reiner và Galliard gặp rất nhiều khó khăn để khuất phục Eren, người đã cố gắng giữ họ ở lại bằng cách sử dụng khả năng của War Hammer Titan. Cuối cùng, tình thế thay đổi khi Pieck và Magath đến hỗ trợ bằng pháo của Cart Titan. Ngay sau khi Reiner cố gắng cắn vào gáy của Eren không thành công, anh ta đã bị tấn công bởi những mảnh vỡ từ Bức tường do Titan Quái thú của Zeke ném ra, người bảo Eren hãy để phần còn lại trong tay anh ta.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 117

Bên trong nhà tù nơi giam giữ Quân đoàn Khảo sát và các tù nhân quân sự khác, các bức tường bắt đầu rung chuyển và Armin Arlert nhận xét rằng các Titan đã bắt đầu di chuyển.

Phía trên Quận Shiganshina, những người lính Marleyan nhảy dù xuống từ khí cầu cùng với thiết bị của họ. Pieck kêu gọi Galliard phá bỏ sợi dây xích đang giữ cô lại với Gabi và anh tuân theo bằng cách cắt cổ tay cô khỏi cánh tay trước khi chuyển sự chú ý trở lại Eren. Không còn bị trói buộc với Gabi, Pieck tung mình khỏi mái nhà để có cho mình một căn phòng mà cô ấy cần để biến đổi. Khi Eren và Galliard chiến đấu, Pieck mang Gabi đi trong miệng của Titan thồ.

Các tù nhân nhận thấy cuộc chiến đã bắt đầu trong truyện tranh Attack on titan chap 117

Eren mất cảnh giác trước cuộc tấn công bất ngờ của Marleyan và Yelena hét lên yêu cầu anh ta rời khỏi Titan của mình để anh ta có thể trốn trong nhà và sử dụng sức mạnh của Búa chiến Titan để trốn thoát dưới lòng đất. Tuy nhiên, nhận ra rằng cuộc tấn công này phải là công việc của Reiner, anh ta bỏ qua Yelena và nhảy qua một bên của tòa nhà để đi ra đường phố của thị trấn. Cô ra lệnh cho các Yeagerist đi cùng cô để huy động và bảo vệ Eren.

Reiner nhảy dù từ trên cao xuống, tay anh chảy máu và biến thành Titan Thiết giáp. Anh đối mặt với Eren và cả hai bắt đầu chiến đấu.

Phát hiện Magath, Pieck đưa Gabi đến với anh ta, nơi anh ta ôm hôn và sau đó khiển trách cô ấy vì đã vào lãnh thổ của kẻ thù mà không được phép. Colt ở với Magath và hỏi Gabi về anh trai của mình, Falco. Gabi thông báo với anh rằng Falco đã vô tình uống phải dịch tủy sống của Zeke và hiện đang bị nhốt. Pieck cung cấp thêm thông tin về số lượng binh lính Eldian bị giam giữ, những người cũng đã uống chất lỏng tủy sống, và Zeke dường như không có mặt ở đó. Cô ấy nghi ngờ rằng Eren không thể sử dụng sức mạnh của Titan Thủy tổ vào lúc này, nếu không anh ta đã làm như vậy.

Reiner và Eren đối mặt trong truyện tranh Attack on titan chap 117

Điều này khiến Gabi nhớ lại cuộc trò chuyện giữa Zeke và Eren trên airship khi họ trở về từ Liberio; làm thế nào mà bây giờ họ có cả Titan Thủy tổ và Titan mang dòng máu hoàng gia. Colt và Magath bắt đầu nhận ra rằng Zeke có thể mang dòng máu hoàng gia, và Pieck đồng ý rằng điều đó có thể là sự thật, với sức mạnh độc nhất của mình, vì vậy họ không thể để Zeke và Eren tiếp xúc.

Khi Gabi lo lắng về việc Reiner chiến đấu với Eren, Magath bảo cô ấy đừng lo lắng. Họ sẽ ăn thịt Titan Thủy tổ và kết thúc trăm năm ân oán giữa các Eldians và phần còn lại của thế giới. Anh ta trèo lên lưng của Cart Titan, lúc này đang mang theo một khẩu đại bác pháo lớn mà Pieck đã đặt trong khi họ đang nói chuyện.

Magath leo lên Titan ngựa trong truyện tranh Attack on titan chap 117

Eren và Reiner tiếp tục chiến đấu, nhưng mặc dù Eren làm vỡ nhiều áo giáp của Reiner, nhưng Titan Thiết giáp vẫn không dừng lại. Galliard tấn công Eren từ phía sau và Reiner tóm lấy anh ta từ phía trước, nhưng Eren sử dụng sức mạnh của War Hammer Titan để đâm cả hai vào những chiếc gai cứng. Các Yeagerist di chuyển đến với Thunder Spears để kết liễu các Titan Thiết giáp và Hàm, nhưng trước khi chúng có thể bắn, một quả đạn lớn xuyên qua đầu Titan của Eren.

Trên đỉnh Wall Maria, Magath kêu gọi thêm một phát đạn nữa vào khẩu đại bác trên lưng Pieck. Đạn pháo của anh ta đã phá hỏng bộ não của Titan Eren và làm giảm khả năng của anh ta, cho Reiner và Galliard thời gian để giải thoát. Trong khi đó, quân đội Marleyan cung cấp hỏa lực yểm hộ dưới hình thức binh lính trên mặt đất và súng trên khí cầu ở trên. Các Tình nguyện viên Chống Marleyan bị sốc vì chiến dịch này có thể được kết hợp với nhau trong vòng chưa đầy một tháng, vì những người đứng đầu quân đội Marleyan lẽ ra đã bị giết.

Zeke tham gia cuộc chiến trong truyện tranh Attack on titan chap 117

Magath bắn một quả đạn khác vào Eren, buộc anh ta phải tiếp tục sử dụng sức mạnh của mình, biết rằng sức chịu đựng của Búa chiến có thể nhanh chóng cạn kiệt. Điều này giúp Reiner có cơ hội đến gần và anh nghĩ về việc tất cả họ đã phải chịu đựng như thế nào. Dù có vật lộn đến đâu, họ chắc chắn sẽ chết trong một vài năm bất kể điều gì xảy ra. Galliard lao vào Eren, và khi Eren ném anh ta đi, Reiner cuối cùng đã đè Eren xuống và chuẩn bị cắn mở gáy Titan của anh ta.

Tuy nhiên, Eren từ chối bỏ cuộc, và hét lên khi xé đầu Titan Thiết giáp khỏi hàm của nó. Reiner ngã ngửa khi một tảng đá lớn vỡ tan vào cơ thể Titan của anh ta. Zeke đã đến, đã biến thành Beast Titan. Anh ấy nói với Eren rằng anh ấy đã làm tốt công việc của mình, nhưng bây giờ đã đến lúc giao phần còn lại cho anh ấy.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 116: Trên và dưới

Truyện tranh Attack on titan chap 115: Hậu phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *