Tin tức

Truyện tranh Boruto chap 19: Những con rối

Những con rối là tiêu đề chương thứ 19 của truyện tranh manga Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Boruto chap 19 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto-chap-19-1/

Nội dung truyện tranh Boruto chap 19:

Khi họ rời viện nghiên cứu, Akita cung cấp cho Boruto sách hướng dẫn sử dụng vũ khí ninja khoa học, thông tin liên lạc của cô ấy và hỏi anh ấy có đủ bọt chữa bệnh hay không. Boruto nói với cô ấy rằng cô ấy có đủ, nhiều hơn nữa sẽ cản trở chuyển động của anh ấy. Cô xin lỗi vì sự thận trọng của mình, cho rằng đó là do Katasuke và Chamaru đi cùng họ. Boruto nghĩ rằng Katasuke sẽ ở lại, nhưng anh ấy đến mặc một bộ đồ cơ khí nguyên mẫu, được thiết kế ban đầu để chăm sóc phục hồi, nhưng đã được sửa đổi để chiến đấu, muốn thử nghiệm nó.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 19: Những con rối

Boruto không nhiệt tình với nó. Sarada kiểm tra xem cô ấy đã đóng gói tất cả chưa. Sumire nhận thấy Akira có thích Boruto và hỏi Sarada rằng Boruto có nổi tiếng với các cô gái không. Sarada nghĩ Boruto chỉ kết bạn dễ dàng. Sumire hỏi Sarada có quan tâm đến Boruto hay không, Sarada phủ nhận điều đó và Sumire tiết lộ là cô ấy. Họ chào tạm biệt Akita và Sumire và khởi hành. Tại địa điểm va chạm, họ nhận thấy những con rối cơ học rải rác xung quanh và tự hỏi liệu một trận chiến có xảy ra hay không. Họ không thấy dấu vết của Konohamaru.

Chiếc vỉ bị rơi thu hút sự chú ý của Katasuke, người đi vào để điều tra, tìm ra chiếc hộp rỗng. Bên ngoài, các con rối tự kích hoạt và tấn công. Boruto, Sarada và Mitsuki, mỗi người đều tấn công họ bằng nhiều nhẫn thuật khác nhau, nhưng không mấy thành công. Các con rối tung ra một loạt các cuộc tấn công Fire Release. Boruto bị kinh ngạc bởi tốc độ bắn liên tục nhanh chóng, và Sarada nhận thấy thiếu đan ấn tay. Katasuke nhận ra chúng là vũ khí ninja khoa học tự trị, và suy ra từ cuộc tấn công mà họ đang canh giữ chiếc hộp bên trong lò sưởi, và Konohamaru chắc hẳn cũng đã điều tra ra nó. Boruto nhận thấy những con rối đang tiến tới, và Katasuke tiến lên để chiến đấu với chúng bằng vũ khí ninja khoa học của riêng mình.

Những con rối nổ súng chống lại anh ta, nhưng anh ta đã hấp thụ các cuộc tấn công của chúng bằng bộ đồ của mình. Anh ta làm như vậy cho đến khi các cơ chế của con rối quá nóng, khiến chúng ngừng hoạt động. Mitsuki cho rằng cấu trúc của những con rối thiếu sức chịu đựng cho một cuộc giao tranh liên tục như vậy. Katasuke hướng dẫn họ ngắt nguồn điện để không tấn công lại khi đã nguội. Sarada đặt câu hỏi về việc phải chống lại vũ khí ninja khoa học, biết rằng chúng là công nghệ độc quyền do Konoha phát triển. Katasuke nhớ lại khi được Ibiki nói rằng khi đang dùng Ảo thuật, anh đã tiết lộ thông tin về vũ khí cho ai đó. Chamaru thu hút sự chú ý của họ, sau khi tìm thấy một thanh kunai mà họ nhận ra là của Konohamaru.

Chamaru theo dõi Konohamaru thông qua mùi hương đến một hang động gần đó, nơi anh đang chăm sóc vết thương cho Mugino. Đoán trước đối thủ, Konohamaru rất vui khi thấy họ. Katasuke suy nghĩ về cách vũ khí của kẻ thù vượt trội hơn của mình. Konohamaru hỏi Katasuke liệu anh ta có nhìn thấy vật chứa trong tủ chứa không, và đưa cho anh ta dữ liệu anh ta thu thập được để phân tích. Họ bị gián đoạn bởi Ao, người đến muốn nghe tất cả về tình hình của họ. Boruto nhận ra anh ta từ xe lửa, và Konohamaru nhận anh ta là “Sát thủ Byakugan” từ Bingo Book. Biết anh ta sắp nghỉ hưu, Konohamaru hỏi anh ta đang làm gì ở đó, nhưng Ao nói anh ta sẽ là người đặt câu hỏi. Sẵn sàng sử dụng vũ khí ninja khoa học để chống lại họ, anh ta hỏi nội dung trong hộp của vỉ thuốc ở đâu.

Konohamaru không biết và từ chối tiết lộ thông tin về một nhiệm vụ đang diễn ra, một lần nữa nhấn mạnh việc Ao từ giã cuộc sống shinobi. Thay vào đó, Ao chọn cách im lặng và chĩa vũ khí vào họ.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

https://truyendep.com/

https://sotaykientruc.com/5-mau-loa-am-tran-cho-quan-cafe-tot-nhat/

https://sotaykientruc.com/thiet-ke-thi-cong-noi-that-a-au/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button