Tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 14: Nụ hôn quyến rũ

Nụ hôn quyến rũ là tiêu đề chương thứ 14 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 14

Nhóm tiếp cận khách sạn. Denji và Power bắt đầu quấy rối Aki bằng lời nói, nhưng đã dịu đi khi anh đưa kẹo cao su cho cả hai để họ im lặng. Arai bày tỏ sự không tin tưởng vào sự hiện diện của Denji và Power, tuy nhiên Aki trấn an anh rằng họ chỉ ở đó để hỗ trợ tiêu diệt ác quỷ và nếu một trong hai bước ra khỏi ranh giới thì họ sẽ bị giết. Aki và Denji bắt đầu tranh cãi và phàn nàn. Để giảm bớt căng thẳng, Himeno hứa sẽ cho ai giết được ác quỷ một nụ hôn trên má. Arai bị sốc, nhưng Denji từ chối, nghĩ lại Makima là động lực của mình và tuyên bố rằng tình dục và các mối quan hệ chỉ viên mãn khi một người quan tâm đến đối phương. Himeno tinh nghịch từ chối anh ta, hứa với anh ta một nụ hôn kiểu Pháp nếu anh ta giết được ác quỷ, và Denji phản ứng lại một cách hào hứng.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 14

Cả nhóm di chuyển qua các hành lang, khi Denji và Arai bắt đầu tranh cãi. Aki và Himeno thảo luận về các thành viên khác trong đội, than thở về khả năng họ chết rất cao. Himeno ra lệnh cho Aki không được chết.

Một đoạn hồi tưởng cho thấy Aki được giới thiệu với Himeno, bên cạnh ngôi mộ của người bạn đời cũ của cô. Himeno giải thích sáu người bạn đời trước của cô đã chết, và ra lệnh cho Aki không được làm như vậy.

Ở hiện tại, Himeno cảm nhận được sự hiện diện gần đó. Một cánh cửa phòng mở ra, và một sinh vật quỷ nhỏ bước ra.

Sinh vật nhỏ bằng thịt này nhảy tới Kobeni, nhưng bị Himeno và sức mạnh của Ác quỷ ma nhốt tại chỗ. Sức mạnh cắt đôi sinh vật khi Himeno giải thích rằng cô đã cho mắt phải của mình để sử dụng cánh tay phải vô hình của Ác quỷ ma quái.

Cả nhóm tiếp tục lên lầu. Power tinh nghịch đe dọa Kobeni, chỉ để Himeno vui vẻ đe dọa Power. Khi họ lên đến đầu cầu thang, Arai nhận thấy rằng mặc dù đang di chuyển về phía tầng 9 nhưng các dấu hiệu cho thấy họ vẫn đang ở tầng 8. Đang chạy xuống tầng dưới để kiểm tra, Arai bất ngờ xuất hiện ở đầu cầu thang. Nhóm kiểm tra lý thuyết, với Aki di chuyển qua các phòng và phát hiện ra chúng theo chu kỳ. Cả nhóm kết luận rằng do sức mạnh không xác định của Ác quỷ, họ bị mắc kẹt trên tầng 8. Konebi bắt đầu hoảng sợ.

Ngồi trong phòng khách sạn, cả nhóm thảo luận về việc sinh vật nhỏ có khả năng là mồi nhử để bẫy họ trên sàn. Sự hoảng loạn của Kobeni vẫn tiếp tục, khi cô tiết lộ rằng cô chỉ trở thành Thợ săn quỷ vì sự thay thế là mại dâm. Power bật cười trước sự sợ hãi của Kobeni khi Himeno cố gắng trấn an cô.

Aki lưu ý rằng tất cả các đồng hồ đã dừng ở 8:18, giả thuyết rằng sàn nhà bị mắc kẹt trong thời gian, khiến việc giải cứu của họ không thể thực hiện được. Denji, vui mừng vì không có thời gian hạn chế, chọn chợp mắt. Arai mắng anh ta, nhưng Denji đã bỏ qua và bình tĩnh chìm vào giấc ngủ, khiến cả nhóm bị sốc.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 116: Trên và dưới

Truyện tranh Attack on titan chap 117: Phán quyết

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button