Nội thất

Ý nghĩa tranh đá hoa khai phú quý đối với phong thủy gia đình

Những năm gần đây nhu cầu người chơi tranh lựa chọn dòng tranh phong thủy hoa khai phú quý ngày càng tăng bởi nó không chỉ có tác dụng dùng để trang trí không gian sống mà còn có tác dụng đem lại nhiều vận may và tài lộc đến cho gia đình. Vậy tranh đá hoa khai phú quý là gì? Cách treo tranh đá hoa khai phú quý như thế nào hợp phong thủy? Để giải đáp những thắc mắc trên mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa tranh đá hoa khai phú quý

Ý nghĩa tranh đá hoa khai phú quý

Tranh đá hoa khai phú quý hiện nay là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất, bởi nó được rất nhiều người tìm mua dùng để trang trí trong phòng khách, làm vật trấn giữ phong thủy mang đến nhiều may mắn. Ngoài ra, tranh đá hoa khai phú quý có ý nghĩa rất độc đáo nên được nhiều người mua dùng để làm quà tặng cho bạn bè hoặc tặng cho những đối tác làm ăn nhằm thể hiện tình cảm và tấm lòng của mình.

Ý nghĩa tranh đá hoa khai phú quý

Tuy nhiên, theo một số người cho biết để dòng tranh hoa khai phú quý này phát huy hết tác dụng của nó đòi hỏi người mua cần phải thực sự hiểu được ý nghĩa sâu sắc trong mỗi mẫu tranh. Vì thế, trước khi quyết định mua bạn cần phải hiểu rõ thông điệp của từng bức tranh.

Ý nghĩa tranh đá hoa khai phú quý

ý nghĩa tranh đá quý mẫu đơn phú quý

Là một bức tranh thêu có hình hoa mẫu đơn đang khoe sắc thắm được xem là một trong những loại tranh thuộc dòng tranh hoa khai phú quý. Theo các chuyên gia cho biết, hoa mẫu đơn là tượng trưng nữ hoàng của những loài hoa. Bởi nó mang vẻ đẹp rực rỡ và tỏa sáng. Vì vậy, ý nghĩa tranh hoa khai phú quý có hình đóa hoa mẫu đơn thể hiện cho sự giàu có, làm ăn gặp nhiều may mắn và thể hiện sắc đẹp của người phụ nữ.

Ngoài ra, tranh đá quý mẫu đơn phú quý còn là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, cho hạnh phúc vẹn tròn và sự thủy chung trong đạo vợ chồng. Bởi thế, những gia đình mới tân gia nhà hoặc nhà vừa cỏ hỷ thì họ thường tặng tranh hoa mẫu đơn để treo trong nhà với mong muốn cho cuộc sống ấm nó, tìm cảm gia đình thêm khăng khút và đoàn kết.

Cách treo tranh đá hoa khai phú quý hợp phong thủy

Tranh đá hoa khai phú quý thuộc mệnh Hỏa, mà theo thuyết âm dương Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, nên tranh phù hợp với những gia chủ có ngũ hành thuộc mệnh Thổ cầm tinh con Hợi, Thìn, Tuất (tương sinh) hoặc những người có Ngũ hành mệnh Hỏa cầm tinh con Tỵ, Mùi, Dậu (bản mệnh). Tuy nhiên, việc đeo tranh hợp phong thủy hay không còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải chỉ mỗi dựa vào cung, can, chi, mệnh của mỗi người mới có thể xác định được treo tranh hoa mẫu đơn có hợp phong thủy hay không.

Xét tổng thể thì những người tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu rất hợp với tranh đá hoa khai phú quý. Những tuổi này nếu sử dụng để trang trí cho không gian phòng khách gia đình bạn đúng vị trí thì mọi ước mơ của gia đình sẽ trở thành hiện thực có cuộc sống giàu sang, công danh thành toại và hạnh phúc đủ đầy.

Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, tranh đá hoa khai phú quý là một món quà ý nghĩa gửi tặng đến bạn bè, người thân hay đối tác làm ăn thay cho lời chúc tốt đẹp hay một lời cảm ơn mang nhiều thành ý nhất.

Liên hệ:

  • XƯỞNG SẨN XUẤT
  • Cơ Sở 1 : Số  78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148  
  • E-mail: [email protected]
  • Website : longchaubaongoc.com

Xem thêm:

>>> Độc đáo với xu hướng trang trí nhà bằng tranh canvas

>>> Cách chọn kệ treo tường phù hợp với không gian phòng khách

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button